Mẫu teen Andrea Aybar làm 'cô dâu'

Thứ hai, 3/10/2011 15:13 GMT+7
0 0 chia sẻ

Dù mới hoạt động trong làng mẫu thủ đô được hơn một năm nhưng chân dài 16 tuổi người Tây Ban Nha Andrea Aybar đã tạo được sức hút bởi gương mặt xinh như thiên thần. Trong buổi khai trương showroom áo cưới của stylist Hoàn Khang vào chiều 2/10, cô vừa diễn thời trang vừa đảm nhận vai trò MC.
>> Nhan sắc người mẫu Tây 16 tuổi ở Hà Nội
>> Teen Tây Ban Nha khởi nghiệp người mẫu ở VN

Andrea Aybar

Andrea Aybar theo bố sang Việt Nam sống từ năm 7 tuổi, đến giờ, cô nói tiếng Việt như tiếng mẹ đẻ. Đam mê nghề người mẫu nên cách đây hơn một năm, Andrea đã chính thức gia nhập công ty Venus miền Bắc và thường xuyên tham gia các show thời trang lớn, nhỏ. Cô được ví như một "gia vị lạ" trên sàn catwalk thủ đô.

Ngoài vai trò người mẫu, chân dài Tây Ban Nha còn lấn sân lĩnh vực MC.

Dù khá bận rộn với lịch diễn và chụp hình, nhưng thành tích học tập của chân dài Tây Ban Nha này luôn đứng ở top đầu của lớp.

Ngoài vai trò người mẫu, Andrea còn lấn sân sang lĩnh vực MC. Cô hiện là gương mặt dẫn chương trình khá quen thuộc trên sóng truyền hình.

Ngoài vai trò người mẫu, Andrea còn lấn sân sang lĩnh vực MC. Cô hiện là gương mặt dẫn chương trình khá quen thuộc trên sóng truyền hình Real TV.

Chiều 2/10, chân dài 16 tuổi đã đến chúc mừng stylist Hoàn Khang nhân dịp anh khai trương showroom áo cưới. Cô vừa khoác lên người những bộ váy cưới tinh khôi, tham gia diễn cùng các người mẫu khác, vừa phụ trách công việc làm MC cho buổi lễ.

Chiều 2/10, chân dài 16 tuổi đã đến chúc mừng stylist Hoàn Khang nhân dịp anh khai trương showroom áo cưới. Cô vừa phụ trách công việc làm MC cho buổi lễ, vừa tham gia diễn áo cưới cùng nhiều người đẹp khác.

Cũng ở tuổi 16 như Andrea là Huyền My. Cô vừa đoạt giải phụ Gương mặt ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2011 tại Trung Quốc.

Ít hơn Andrea 1 tuổi nhưng Huyền My đã gặt hái được thành tích lớn khi đoạt giải phụ Gương mặt ăn ảnh cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2011 tại Trung Quốc.

Hà Phương,

Hà Phương, top 10 Siêu mẫu châu Á 2010 tinh khôi trong chiếc váy cưới.

Hot girl Chi Pu lại thu hút với vẻ đẹp trong sáng, thùy mị.

Hot girl Chi Pu lại thu hút với vẻ đẹp trong sáng, thùy mị.

Cặp người mẫu sinh đôi Huyền Thư - Thư Huyền

Cặp người mẫu sinh đôi Huyền Thư - Thư Huyền.

Hai chị em ca sĩ Bảo Trâm và Bảo Trang

Hai chị em ca sĩ Thiều Bảo Trâm và Thiều Bảo Trang.

Dàn người mẫu Venus xúng xính áo cưới bên stylist Hoàn Khang.

Dàn người mẫu Venus xúng xính áo cưới bên stylist Hoàn Khang.

Huyền Lizzie của phim "Lời thú nhận của Eva" và cô bạn Nga Bông cũng tới chúc mừng người bạn thân khai trương cửa hàng.

Huyền Lizzie của phim "Lời thú nhận của Eva" và cô bạn Nga Bông cũng tới chúc mừng người bạn thân khai trương cửa hàng.

Ảnh: Khanh KK - Dương Winamp - Leo Bui

Ý kiến bạn đọc ()