Thứ hai, 11/7/2016, 09:04 (GMT+7)

Lệ Hằng từng bị trộm váy khi thi Hoa hậu Hoàn vũ

Á hậu lần đầu tiết lộ khó khăn cô gặp phải trong đêm chung kết hồi năm ngoái. 

le-hang-tung-bi-trom-vay-khi-thi-hoa-hau-hoan-vu

Lệ Hằng diện 'cây' denim khỏe khoắn, năng động khi đi offline với thí sinh của một cuộc thi người mẫu ảnh cuối tuần qua. 

le-hang-tung-bi-trom-vay-khi-thi-hoa-hau-hoan-vu-1

Lệ Hằng được mời đến để chia sẻ kinh nghiệm, giúp thí sinh giữ vững tinh thần và tập trung thi cử.

le-hang-tung-bi-trom-vay-khi-thi-hoa-hau-hoan-vu-2

Lệ Hằng tiết lộ tình huống oái ăm cô từng gặp ở đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vói các thí sinh. 'Lúc ấy, tôi là thí sinh thay trang phục cuối cùng. Tôi cầm bộ váy của mình để sẵn đó, nhưng khi đi vệ sinh ra thì nó tự nhiên biến mất, tìm mãi không thấy đâu. Lúc ấy, bản thân nhủ lòng phải giữ bình tĩnh và gọi cho người quản lý thí sinh giải quyết. May mà vẫn còn dư một bộ váy do trước đêm chung kết có một bạn thí sinh bỏ thi'.

le-hang-tung-bi-trom-vay-khi-thi-hoa-hau-hoan-vu-3

Lệ Hằng nhấn mạnh, nếu quá lo lắng, ủ rũ hoặc khóc lóc, gương mặt sẽ bị xuống sắc ngay. Bởi 'tinh thần tốt quyết định thần thái đẹp, thần thái đẹp quyết định người chiến thắng'. Nhờ vậy mà Lệ Hằng đã trở thành á hậu 2 của cuộc thi.

le-hang-tung-bi-trom-vay-khi-thi-hoa-hau-hoan-vu-4

Á hậu cũng chia sẻ các bài tập vận động cơ thể nhẹ nhàng để giúp máu lưu thông tốt, giải tỏa áp lực tâm lý.

le-hang-tung-bi-trom-vay-khi-thi-hoa-hau-hoan-vu-5

Ngoài ra, cô cũng khuyên các thí sinh nên tạm dừng việc sử dụng mạng xã hội trong những ngày cuối để đỡ bị phân tâm. Theo người đẹp, cuộc thi nào vào đến chung kết cũng có rất nhiều tin đồn, dễ làm thí sinh bị hoang mang và không tập trung vào công việc của mình được. Cả Phạm Hương và Lệ Hằng đều tắt điện thoại những ngày cuối, chỉ dành 15 phút trước khi đi ngủ để gọi cho bố mẹ.

le-hang-tung-bi-trom-vay-khi-thi-hoa-hau-hoan-vu-6

Cuối cùng, Lệ Hằng khuyên thí sinh phải có lòng tin vào bản thân mình. Cô khuyên, nếu run quá thí sinh có thể ăn một ít chocolate giúp nhịp tim trở lại bình thường. 'Tôi biết mình vẫn có nhiều hạn chế, nhưng bản thân luôn có lòng tin mình sẽ là người chiến thắng. Lòng tin giúp tôi giữ vững tinh thần và giữ gìn sao cho hình ảnh của mình thật đẹp, thật chỉn chu mỗi khi xuất hiện và không cho bất kỳ sự cố nào làm cản trở'.

Hân Quy
Ảnh: Tuấn Vũ - Võ Đạt

Ý kiến bạn đọc ()