Thứ hai, 15/1/2018, 00:04 (GMT+7)

Lan Phương: 'Bố mẹ hạnh phúc vì tôi có bạn trai'

Bố mẹ của nữ diễn viên rất vui khi con gái tìm được bến đỗ hạnh phúc bên bạn trai Tây sau nhiều thăng trầm tình cảm.

- Những ngày gần đây hình ảnh chị và bạn trai được chú ý, chị chia sẻ gì về người đàn ông này của mình? 

- Khi quay gần hết phần 1 Cả một đời ân oán, tôi gặp anh ấy rồi mọi chuyện xảy ra rất nhanh. Cả tôi và anh ấy đều rất ngạc nhiên vì hai người hợp nhau về mọi thứ và gần như không bao giờ cãi nhau. Chúng tôi đôi khi có những xung đột nhỏ nhưng chỉ vài phút sau là mọi khúc mắc lại biến đi và cả hai cảm thấy không còn gì tốt hơn. Tôi nghĩ đó là may mắn. Bố mẹ tôi cũng đang rất hạnh phúc vì tôi có anh ấy. Bố mẹ lúc nào cũng muốn con gái có ai đó ở bên cạnh. 

- Ở tuổi gần 35, chị bị bố mẹ gây áp lực về chuyện lập ra đình ra sao sau khi công khai mối quan hệ này? 

- Bố mẹ biết những câu chuyện mà tôi đã trải qua và biết tính tôi nên không đặt áp lực gì thêm. Bố mẹ được tôi thuyết phục rằng hãy cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên nên bố mẹ không phải lo. Dù không nói nhiều chuyện tôi phải thế này thế kia nhưng bố mẹ rất vui.

Lan Phương vui vẻ đi cà phê với bố mẹ.

Lan Phương vui vẻ đi cà phê với bố mẹ.

- Tình cảm của chị và bạn trai Tây tiến triển như thế nào? 

- Tôi vẫn chưa quen với việc nói về chuyện riêng tư của mình. Nhiều năm rồi tôi không nói về chuyện riêng tư vì sợ nói trước bước không qua. Có thể nói ngắn ngọn là tôi thích những tình yêu đến nhanh, khi hai người có cảm xúc mạnh mẽ về nhau. Tôi cảm thấy điều đó ở tình yêu này. 

Mới quen nhau thời gian ngắn nhưng chúng tôi đã trải qua nhiều khó khăn và tưởng như không thể đến được với nhau nữa. Tuy nhiên, anh ấy rất tuyệt vời khi giúp tôi tin vào những điều tốt đẹp hơn, để tôi không bị những tiêu cực chi phối, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai. Có thời điểm tôi cảm thấy chưa thực sự tin anh ấy nhưng cứ từ từ thử thì tôi cảm thấy anh ấy đúng trong mọi chuyện. Bây giờ, tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi ở bên anh ấy. 

Lan Phương tiết lộ đã đính hôn với bạn trai ngoại quốc ở Anh
 
 

Lan Phương tiết lộ đã đính hôn bạn trai Tây

- Từ khi yêu nhau, anh chị đã trải qua những khó khăn gì?

- Có những lúc tôi bị ngoại cảnh tác động, dẫn đến tinh thần bị lung lay, phân vân và không tin vào mối quan hệ này nữa. Thời điểm tôi bị ốm nặng thì những chuyện bên ngoài cũng ập đến cùng một lúc khiến tôi không đủ khỏe khoắn và tỉnh táo để nhìn nhận mọi thứ. Tuy nhiên, anh ấy cực kỳ tâm lý và kiên nhẫn. Một trong những đức tính mà tôi rất yêu ở anh ấy chính là anh ấy rất chân thật, rất kiên nhẫn. Trong mắt anh ấy, tôi là nữ hoàng. Tôi tin rằng sau này tôi vẫn sẽ luôn luôn là nữ hoàng trong mắt anh ấy.

Lan Phương và bạn trai ở sân bay trước khi lên đường sang Anh thăm gia đình.

Lan Phương và bạn trai ở sân bay trước khi lên đường sang Anh thăm gia đình.

- Hành động gì từ bạn trai khiến chị cảm động nhất? 

- Nhiều lắm! Từ bé đến giờ, tôi vẫn thích một người đàn ông coi mình là duy nhất. Đến bây giờ, anh ấy khiến tôi cảm thấy có được điều đó. Anh ấy chăm sóc quan tâm tôi từ những điều nhỏ và luôn cố gắng tìm hiểu về tôi.

Từ lúc mới yêu, anh ấy đã cố gắng tìm hiểu xem tôi muốn gì, cần gì, nghĩ như thế nào. Đến giờ phút này, anh ấy có thể đặt cho tôi đúng những món mà tôi thích. Tôi vốn không phải là tín đồ của món Tây nhưng trong chuyến đi châu Âu vừa rồi, tôi để anh ấy chọn đồ ăn cho mình mỗi khi đi nhà hàng và anh ấy luôn luôn chọn chính xác. Sự dịu dàng, tình cảm của anh ấy khó miêu tả lắm nhưng những cái đó rất nhẹ nhàng. Đặc biệt là những lúc tôi bị ốm, anh ấy quan tâm chăm sóc tôi cẩn thận lắm. Từ khi quen anh ấy, tôi phải bệnh đến cả một tháng vì cùng lúc bị ốm sốt, viêm phế quản, viêm phổi... nhưng anh ấy lúc nào cũng làm cho tôi thấy vui.

- Bố mẹ chị đón nhận mối quan hệ này thế nào? 

- Bố mẹ tôi rất thích anh ấy và may mắn là bố mẹ anh ấy cũng thích tôi. Tuy là người phương Tây nhưng anh ấy cũng có một phần hợp với người châu Á khi rất quan tâm đến bố mẹ bạn gái. Anh ấy luôn tìm cách để bố mẹ tôi vui lòng. Điều đó khiến bố mẹ tôi rất có cảm tình với anh ấy. 

Lan Phương thường được mẹ đồng hành trong các sự kiện giải trí.

Lan Phương thường được mẹ đồng hành trong các sự kiện giải trí.

- Khi đến thăm nhà bạn trai ở Anh quốc, chị được bố mẹ anh ấy tiếp đón thế nào?

- Sau khi xuống sân bay ở London, chúng tôi phải lái xe 4 tiếng đồng hồ để đến thành phố mà bố mẹ anh ấy ở. Suốt chặng đường ấy, bố mẹ cứ bật chế độ tìm bạn và nhìn màn hình để xem các con đã đi đến đâu. Khi xe vừa đến nơi, tôi đã thấy bố mẹ đứng chờ ở cửa giữa trời lạnh cóng. Đó là điều mà bố mẹ anh ấy khiến tôi thấy rất cảm động và đặc biệt.

Khi tôi vừa đến, ông bà liền tới ôm hôn. Nửa tiếng sau đó, họ vẫn nói rằng "Ôi cô ấy đây rồi, cô ấy bằng da bằng thịt đây rồi!...". Trong thời gian sống cùng bố mẹ anh ấy, tôi được chăm sóc rất tận tình. Mỗi khi tôi cần gì, kể cả buổi đêm, mẹ anh ấy cũng chở tôi ra siêu thị để mua.

- Chị có kế hoạch gì đặc biệt trong năm 2018 về cuộc sống cá nhân? 

- Cuộc sống cá nhân chắc là cũng có nhiều kế hoạch nhưng bây giờ tôi chưa muốn chia sẻ. 

Chi Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()