Kim Cương tưởng tượng được làm đám cưới với Ưng Hoàng Phúc

Thứ sáu, 17/2/2017 09:22 GMT+7

Hân Quy   |  

0 0 chia sẻ

Cặp đôi có cảnh làm đám cưới lãng mạn trong MV.

Ngoài đời, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã có một cậu con trai kháu khỉnh, nhưng họ vẫn chưa làm đám cưới. Mới đây, trong MV Khắc hoạ tương tư, Ưng Hoàng Phúc đã cho bà xã có cơ hội mặc áo cưới sớm.

kim-cuong-tuong-tuong-duoc-lam-dam-cuoi-voi-ung-hoang-phuc

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương.

Câu chuyện trong MV kể về những cảm xúc đơn sơ của một cặp đôi. Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương vào vai đôi tình nhân. Họ trải qua khoảng thời gian hẹn hò hạnh phúc rồi quyết định đi đến hôn nhân. Đám cưới trong MV được tổ chức như thật với những hình ảnh lung linh. Cô dâu, chú rể trao nhau nụ cười rạng rỡ, ánh nhìn đầy ngọt ngào. Tuy nhiên, đây chỉ là những điều cô gái tưởng tượng ra. Thực tế, trên đường đến hôn lễ, chàng trai bị tai nạn và bất ngờ qua đời... 

kim-cuong-tuong-tuong-duoc-lam-dam-cuoi-voi-ung-hoang-phuc-1

Kim Cương đã tưởng tượng ra cảnh đám cưới với Ưng Hoàng Phúc. 

Diễn xuất cùng nhau trong MV, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương luôn biết cách tiết chế cảm xúc để MV đạt được sự tinh tế. Ở những góc máy đặc tả cảm xúc, Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc đều làm rất tốt. "Ngoài thể hiện cho ăn khớp với nội dung ca khúc, việc diễn xuất của hai nhân vật chính cũng rất quan trọng để truyền tải được cảm xúc đến khán giả. Bên cạnh diễn xuất, những góc quay trong MV cũng được chú trọng từ ánh sáng cho đến bối cảnh. Nhiều khi thực hiện một phân cảnh diễn ra trong vài giây thôi mà tôi và ê kíp phải mất hàng tiếng đồng hồ để căn chỉnh ánh sáng cho thật phù hợp và ưng ý", Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

MV do đạo diễn Vương Khang thực hiện. Cả ê kíp đã dàn dựng bối cảnh rất kỹ lưỡng. Nhờ vậy, Ưng Hoàng Phúc đã rất nhập tâm, cảm giác như đang đắm chìm trong tình yêu thực sự của nhân vật. 

Ý kiến bạn đọc ()