Thứ sáu, 12/5/2017, 13:01 (GMT+7)

'Kiều nữ làng hài' Nam Thư đòi Huy Khánh hôn môi

Thua cuộc tại một gameshow, Nam Thư được nam MC tặng một nụ hôn theo lời yêu cầu.

Huy Khánh hôn Nam Thư
 
 
Huy Khánh hôn Nam Thư

Tối 11/5, tập 1 Người đứng vững mùa hai phát sóng trên HTV7 với khách mời là nghệ sĩ hài Nam Thư.

Trước khi rời cuộc chơi, Nam Thư xin MC Huy Khánh một “ân huệ” cuối cùng. Nữ diễn viên muốn MC Huy Khánh hôn mình trước hàng triệu khán giả truyền hình. Lần đầu tiên nhận được yêu cầu “khó đỡ” của người chơi chính, nam MC tỏ ra bối rối. Dù vậy, lời đề nghị này cũng không làm khó được chàng diễn viên có nghề như Huy Khánh. Anh bước tới gần và “khóa môi" Nam Thư trước sự tán thưởng của rất đông khán giả.

kieu-nu-lang-hai-nam-thu-doi-huy-khanh-hon-moi

Khoảnh khắc 'khóa môi' của Nam Thư và Huy Khánh trên sân khấu.

Trước đó, Nam Thư hạ quyết tâm chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng. Cô có khởi đầu suôn sẻ khi vượt qua người chơi đầu tiên một cách dễ dàng. Nam Thư sử dụng khá hợp lý quỹ thời gian và quyền trợ giúp của mình để “đánh bại” 5 đối thủ một cách ngoạn mục.

Xuất sắc loại được 5 đối thủ đầu tiên, Nam Thư sở hữu số tiền là 24 triệu đồng, tương ứng 12 triệu đồng tiền mặt nếu đồng ý dừng cuộc chơi. Với sự động viên của khán giả tại trường quay, Nam Thư quyết tâm đi tiếp để chinh phục giải thưởng lớn hơn. Tuy nhiên, vận may không tiếp tục mỉm cười với người đẹp, Nam Thư phải dừng chân khi đối đầu người chơi số 6 với câu hỏi: “Tên một loại nhạc cụ cùng họ với guitar nhưng chỉ có 4 dây đàn và xuất xứ từ Hawaii”.

Nam Thư bực tức
 
 
Nam Thư bực tức vì ra về trắng tay
Nam Thư 'sập hố'
 
 
Nam Thư hết hồn vì bị "sập hố" khi dừng cuộc chơi
kieu-nu-lang-hai-nam-thu-doi-huy-khanh-hon-moi-1

Rất hiên ngang dừng bước nhưng Nam Thư vẫn 'mất hồn' khi hố sập.

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()