Khắc Việt bị bạn gái ghen vì đóng cảnh nóng

Thứ tư, 3/12/2014 10:25 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trong MV 'Biết nói là tại sao', nam ca sĩ có những pha nóng bỏng với bạn diễn.

Khắc Việt vừa tung single mới để khép lại năm 2014 là Biết nói là tại sao - một sáng tác của chính anh. Ca khúc thuộc thể loại pop ballad sở trường, được em trai Khắc Việt là Khắc Hưng phối khí và sản xuất. Bài hát viết về chuyện những người đã có gia đình nhưng lại đi ngoại tình.

Trong MV, Khắc Việt vào vai bác sĩ đã có vợ con, tình cờ phải lòng một người mẫu đã có chồng trong lần chữa bệnh cho cô. Trúng "tiếng sét ái tình", họ bất chấp hạnh phúc riêng để lao vào nhau. Sự việc sau đó bị phanh phui, vợ con Khắc Việt biết được sự thật và vô cùng đau khổ. Thông qua MV, Khắc Việt muốn nhắn nhủ người xem, ngoại tình sẽ không bao giờ có hạnh phúc trọn vẹn. 

1-7640-1417575650.jpg

Khắc Việt và bạn diễn trong MV.

MV của Khắc Việt được gắn mác 18+, bởi anh có phân đoạn "nóng" đóng cùng nữ diễn viên chính. Nam ca sĩ đã mất một ngày trời mới hoàn thành những khoảnh khắc trên giường cùng bạn diễn để trông thật tự nhiên. Tuy nhiên, sau khi quay xong, Khắc Việt bị bạn gái ghen và giận suốt một tháng trời. 

Sau khi phát hành single này, Khắc Việt lên đường lưu diễn Mỹ trong vòng một tháng. Đây là lần thứ tư trong năm nay anh sang xứ cờ hoa biểu diễn. Khi trở về, Khắc Việt phát hành sản phẩm song ca với Hương Tràm. 

MV "Biết nói là tại sao" - Khắc Việt:

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()