Thứ hai, 29/10/2012, 10:52 (GMT+7)

Huỳnh Mến lao ra ôm Tư Duy khóc nấc

Cô không kiềm được cảm xúc trong khi Tư Duy chia tay 'Thử thách cùng bước nhảy' bằng bài múa rất xúc động.

>> Quang Đăng thu phục 'nàng tiên cá' Hồng Nhung
>> Top 16 'Bước nhảy' tập luyện đón Haloween

Đêm công bố kết quả liveshow 3 'Thử thách cùng bước nhảy' diễn ra tối 28/10 trong nước mắt. Sau 3 phần công bố, các thí sinh nam còn lại lọt vào vòng nguy hiểm và phải thi 'Thử thách quyết định - Dance for life'.

Đêm công bố kết quả liveshow 3 'Thử thách cùng bước nhảy' tối 28/10 diễn ra trong nước mắt. Sau 3 phần công bố, lộ diện các thí sinh nam lọt vào vòng nguy hiểm và phải thi 'Thử thách quyết định - Dance for life'. Đó là Tư Duy, Toàn Trung và Xuân Chiến (từ trái qua).

Tuy nhiên, khi ban giám khảo chuẩn bị đưa ra quyết định, Tư Duy bất ngờ giơ tay xin dừng cuộc chơi. Anh chia sẻ:

Tuy nhiên, khi ban giám khảo chuẩn bị đưa ra quyết định, Tư Duy bất ngờ giơ tay xin dừng cuộc chơi. Anh chia sẻ: 'Tôi và Huỳnh Mến đều là những vũ công đến từ các vũ đoàn chuyên nghiệp, nhưng khi bước vào cuộc thi này, phong độ của cả hai đều không tốt. Chúng tôi thấy mình không xứng đáng...". Trước lời tâm sự của Tư Duy, giám khảo Chí Anh nói rằng, anh rất đồng cảm và tôn trọng quyết định này. Giám khảo Thanh Bạch thì rưng rưng: 'Thấy các bạn đã cống hiến cho niềm đam mê đến tận cùng, chúng tôi quyết định ai ra đi, ai ở lại là điều rất khó khăn. Chúng tôi chỉ sợ quyết định của mình làm ảnh hưởng đến niềm đam mê của các bạn'. Trước đó, Tư Duy có phần thi thử thách trong vòng 30 giây rất ấn tượng. Giám khảo Tuyết Minh thấy anh là thí sinh có kỹ thuật rất tốt với độ bật cao, sức xé lớn. Thế mạnh của Tư Duy là sự tự tin và biết cách biến sân khấu 'Thử thách quyết định' thành nơi để thể hiện tài năng. Tuyết Minh cũng yêu cầu được xem thêm một phần trình diễn nữa của Tư Duy, như một món quà trước khi anh chia tay cuộc thi. Tư Duy quyết định chọn biểu diễn bài múa đương đại trên nền ca khúc 'Lại gần hôn anh' (xem clip).

Ngồi ở một góc nghe những chia sẻ của Tư Duy, Huỳnh Mến mếu máo. Cô và Tư Duy đã có gần một tháng gắn bó. Cả hai đều là những vũ công nổi trội của hai vũ đoàn Hoàng Thông và Bước Nhảy.

Ngồi ở một góc nghe những chia sẻ của Tư Duy, Huỳnh Mến mếu máo. Cô và Tư Duy đã có gần một tháng gắn bó. Cả hai đều là những vũ công nổi trội của hai vũ đoàn Hoàng Thông và Bước Nhảy.

Tư Duy với màn múa đương đại đầy cảm xúc, khiến người xem nổi da gà.

Tư Duy với màn múa đương đại đầy cảm xúc, khiến người xem nổi da gà.

Khi Tư Duy đang múa, Huỳnh Mến bất ngờ lao ra ôm chặt anh từ phía sau.

Khi Tư Duy đang múa, Huỳnh Mến bất ngờ lao ra ôm chặt anh từ phía sau (xem clip).

Cô nấc nghẹn và

Cô nấc nghẹn, ánh nhìn buồn bã.

MC Trấn Thành không cầm được nước mắt.

MC Trấn Thành cũng không cầm được nước mắt. Anh ôm chặt động viên Huỳnh Mến.

Khi xem Tư Duy biểu diễn, 14 thí sinh còn lại đều khóc nức nở. Khi anh kết thúc màn trình diễn, họ lao lên sân khấu ôm anh và khóc.

Đứng xem Tư Duy biểu diễn, 14 thí sinh còn lại đều khóc nức nở. Khi anh kết thúc màn trình diễn, họ lao lên sân khấu ôm anh và tiếp tục khóc (xem clip).

Trước đó, 6 gương mặt lọt vào vòng nguy hiểm được MC công bố gồm: Tư Duy - Huỳnh Mến, Thúy Hằng - Toàn Trung, Thảo Uyên - Xuân Chiến.

Trước đó, 3 cặp thí sinh lọt vào vòng nguy hiểm được MC công bố gồm: Tư Duy - Huỳnh Mến, Thúy Hằng - Toàn Trung, Thảo Uyên - Xuân Chiến. Mỗi thí sinh có 30 giây thể hiện bản lĩnh cá nhân (xem clip).

Thúy Hằng cũng không nén được xúc động dù Huỳnh Mến là người bị loại. Ấn tượng mà khán giả nhớ về Huỳnh Mến chính là nụ cười tươi luôn nở trên môi.

Thúy Hằng cũng không nén được xúc động dù Huỳnh Mến là người bị loại. Ấn tượng mà khán giả nhớ về Huỳnh Mến chính là nụ cười tươi luôn nở trên môi (xem clip).

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Huy Tân

Ý kiến bạn đọc ()