Thứ tư, 22/8/2018, 11:29 (GMT+7)

Huỳnh Đông làm 'gà trống nuôi con' trong phim mới

Nhân vật của nam diễn viên trong 'Mặt trời, con ở đâu?' bị hạn chế khả năng giao tiếp nhưng rất mực yêu thương cậu con trai duy nhất.

Huỳnh Đông lâm cảnh gà trống nuôi con trong phim mới

Huỳnh Đông đảm nhận vai diễn mới trong bộ phim điện ảnh 'Mặt trời, con ở đâu?'. Trong phim, Huỳnh Đông hóa thân thành A Tẻo -  một người cha bị hạn chế khả năng nói chuyện và một mình nuôi con.

Huỳnh Đông lâm cảnh gà trống nuôi con trong phim mới - 1

Cuộc sống tuy vất vả khi phải đạp xe bán trái cây mỗi ngày, A Tẻo hết mực yêu thương, chăm sóc cho con trai. Anh mong muốn con cố gắng học giỏi để được đổi đời.

Huỳnh Đông lâm cảnh gà trống nuôi con trong phim mới - 2

Diễn viên nhí Bảo Bảo vào vai Á - con trai của Huỳnh Đông trong phim. Cậu bé đang được chú ý qua bộ phim truyền hình 'Gạo nếp gạo tẻ'.

Huỳnh Đông lâm cảnh gà trống nuôi con trong phim mới - 3

Tuy mới 10 tuổi, Á hiểu được sự cơ cực của ba và mong muốn san sẻ điều đó với ba mình. Cậu chấp nhận trốn học đi bán vé số với ước mơ mở một sạp trái cây, giúp ba đỡ vất vả hơn việc đạp xe bán ngoài đường.

Huỳnh Đông lâm cảnh gà trống nuôi con trong phim mới - 4

Diễn viên Huỳnh Đông cho biết: 'Bảo Bảo có khả năng diễn xuất tự nhiên. Bé luôn tạo cho tôi một cảm xúc chân thật của một người cha, lúc nào cũng muốn che chở, bảo bọc cho bé như đứa con ruột ngoài đời của mình'.

Huỳnh Đông lâm cảnh gà trống nuôi con trong phim mới - 5

Cát Vi thể hiện nhân vật Xuka mang trong mình căn bệnh ung thư. Cô bé còn thiếu vắng tình cảm của mẹ từ nhỏ và chỉ có mong ước nhỏ nhoi được ba yêu thương chăm sóc nhiều hơn.

Huỳnh Đông lâm cảnh gà trống nuôi con trong phim mới - 6

Á và Xuka gặp nhau, cùng trải qua hành trình chạy trốn khỏi nhóm bắt cóc để tìm đường về nhà.

Huỳnh Đông lâm cảnh gà trống nuôi con trong phim mới - 7

Việt Hương cũng góp mặt với vai một nữ bác sĩ tài giỏi nhưng lại chứng kiến con gái mình bị căn bệnh ung thư quái ác cướp mất. Vì thế, cô muốn dành tình thương và nỗ lực cứu Xuka - bạn thân con gái mình - thoát khỏi bệnh.

Huỳnh Đông lâm cảnh gà trống nuôi con trong phim mới - 8

Bộ phim 'Mặt trời, con ở đâu?' với đề tài về thiếu nhi, dự kiến ra mắt vào tháng 10/2018.

Anh Tuấn

Ý kiến bạn đọc ()