Thứ hai, 16/4/2018, 11:10 (GMT+7)

Huyền My cùng ‘người lạ’ Orange nhảy Gangnam style tại sự kiện

Hai người đẹp khiến chương trình thêm náo nhiệt với điệu nhảy sôi động.

Á hậu Huyền My hào hứng nhảy Gangnam style tại sự kiện cùng ca sĩ Orange  tác giả của bản hit Người lạ ơi, mặc dù cô đang bị phạt vì thua cuộc trong phần thử thách với đội bạn. Người đẹp tỏ ra vô cùng duyên dáng và đáng yêu trong điệu nhảy này.

Á hậu Huyền My hào hứng nhảy Gangnam style tại lễ hội Phố Hàng Nóng với thử thách "Chơi hàng nóng mà vẫn tươi" cùng ca sĩ Orange – tác giả của bản hit “Người lạ ơi" (ngoài cùng bên tay trái). Người đẹp được khen duyên dáng và đáng yêu trong điệu nhảy này.

polyad

Huyền My diện chiếc áo sơ mi họa tiết điệu đà kết hợp cùng chân váy bút chì hoa nổi bật.

polyad

Cô thích thú chụp ảnh với những món ăn tại sự kiện.

Thử thách Chơi hàng nóng mà vẫn tươi chào sân tại TPHCM (xin edit)

Huyền My cùng các bạn trẻ thử những món ăn cay nóng.

polyad

Khi giao lưu với khán giả, Á hậu thay chiếc váy ôm màu đỏ, khoe thân hình thon gọn. Người đẹp chia sẻ cùng khán giả bí quyết của cô trước sở thích ăn đồ ăn nóng mà vẫn luôn tươi tắn, xinh đẹp.

polyad

Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 rạng rỡ và gần gũi khi selfie cùng những khán giả có mặt tại đây.

polyad

Ngay sau đó là tiết mục mở màn ấn tượng của của Lip B Band với các ca khúc Anh ơi anh à, Số nhọ, Love you want you...

polyad

Justa Tee nối tiếp chương trình với những bản hit “gây bão” các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay như Đã lỡ yêu em rất nhiều, Mash up Forever Alone – Nóng, Người nào đó…

Orange thể hiện Túy âm (remix), Người lạ ơi, Bang Bang, Havana... và khuấy động chương trình với Chờ người nơi ấy, Sóng tình, Đường lên đỉnh vinh quang, Việt Nam ơi...

Orange thể hiện Túy âm (remix), Người lạ ơi, Bang Bang, Havana... và khuấy động chương trình với Chờ người nơi ấy, Sóng tình, Đường lên đỉnh vinh quang, Việt Nam ơi...

Only C biểu diễn Đếm ngày xa em, Em chưa 18, Yêu là tha thu, Quan trọng là thần thá... với giai điệu sôi động trong phần kết thúc chương trình. Sự kiện Chơi hàng nóng mà vẫn tươi với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh sẽ tiếp tục diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 13/5 và Hà Nội vào ngày 10/6.

Only C biểu diễn Đếm ngày xa em, Em chưa 18, Yêu là tha thu, Quan trọng là thần thá... với giai điệu sôi động trong phần kết thúc chương trình. Sự kiện "Chơi hàng nóng mà vẫn tươi" với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh sẽ tiếp tục diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 13/5 và Hà Nội vào ngày 10/6.

Thu Ngân