Hồng Nhung chia sẻ về hai con sinh đôi

Thứ ba, 26/6/2012 09:21 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bé trai mũi cao tóc đen, tên ở nhà là Tôm, bé gái mũi tẹt tóc vàng, được gọi là Tép.

Hai thiên thần nhỏ của diva chào đời hồi tháng 4 ở Thái Lan, giờ đã về Việt Nam. Hồng Nhung chia sẻ với VnExpress: "Tôm và Tép nhỏ bé giống mẹ, hôm nay đã bắt đầu toét miệng cười thành tiếng, mặt mũi rạng rỡ khi thấy hai người lớn thân thuộc nhất của mình. Bé trai mũi cao, tóc đen. Bé gái mũi tẹt, tóc vàng. Nhìn những cử chỉ đáng yêu của chúng, vợ chồng tôi như muốn tan thành nước".

Diva nổi tiếng thừa nhận kết hôn với người chồng quốc tịch Mỹ Kevin hồi tháng 7/2011

Diva Hồng Nhung bên người chồng Mỹ, anh Kevin. Cả hai kết hôn vào năm 2010.

Khi các con đã đầy tháng và cứng cáp, chị đưa hai con về lại TP HCM. "Chúng tôi về nhà lần này, sau chuyến đi lâu nhất từ trước tới nay, không chỉ hai người, mà thành bốn! Chúng tôi nói đùa với nhau, giờ có một người bé theo phe mẹ, một người bé theo phe cha", nữ ca sĩ chia sẻ.

Lần đầu làm mẹ ở tuổi 42, chị bộc bạch: "Các con cho tôi niềm hạnh phúc và cả khối trách nhiệm lớn nhất mà tôi chưa từng được biết, cùng lúc cho tôi sự trưởng thành và sự tự tin của người mẹ".

Về việc nuôi dạy hai bé, diva chia sẻ, chị mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho các con, nhưng không kỳ vọng vào những thành công vượt bậc trong tương lai. Chị chỉ mong có thể chăm cho các con khỏe mạnh, sau này dạy dỗ hai bé thành người tử tế, biết nhận biết và nâng niu những gì đẹp đẽ trong đời, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Trước tết Nguyên đán 2012, Hồng Nhung đã dừng mọi hoạt động showbiz để bay sang Mỹ, ở cùng gia đình chồng để nghỉ ngơi, chờ ngày lâm bồn.

Tùng Dương

Ý kiến bạn đọc ()