Chủ nhật, 6/11/2011, 10:53 (GMT+7)

Hoài Linh song ca cùng Mai Quốc Huy

Là người đã giúp đỡ cho Mai Quốc Huy trong con đường ca hát nên khi đàn em tổ chức liveshow tại Hà Nội vào ngày 15/11, danh hài Hoài Linh đã vui vẻ nhận lời tham gia trong vai trò khách mời đặc biệt. Ngoài thể hiện giọng hát hay, anh cũng sẽ cống hiến cho khán giả tiết mục hài đặc sắc.
>> Hoài Linh vào vai bác sĩ chữa cho gái 'bán hoa'

d

Hoài Linh sẽ tái ngộ khán giả trong đêm nhạc của Mai Quốc Huy.

Ngày 15/11 tới, Mai Quốc Huy sẽ tổ chức liveshow tại Nhà hát Lớn Hà Nội để đánh dấu chặng đường ca hát của mình. Anh mời Giao Linh, Hương Lan, danh hài Hoài Linh, Quách Thành Danh... góp mặt trong chương trình, bởi họ là những người mà anh thần tượng và thân thiết. Theo dự kiến, Quốc Huy sẽ thể hiện 20 ca khúc đặc sắc, trong đó có màn song ca với danh hài Hoài Linh và "cô giáo" Hương Lan. "Đây là lần đầu tiên tôi kết hợp với Hoài Linh và Hương Lan dù chúng tôi đã quen biết từ lâu. Tôi muốn mang lại nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả thủ đô trong tiết mục song ca đặc sắc này", Mai Quốc Huy chia sẻ.

Mai Quốc Huy bắt đầu sự nghiệp từ năm 1997 và gặp không ít khó khăn trong việc tìm một chỗ đứng cho mình trong làng nhạc. Cuối năm 2006 anh có cơ hội gặp nghệ sĩ Hoài Linh, cũng từ đây, cuộc sống của anh có nhiều thay đổi. Hoài Linh thấy Mai Quốc Huy có chất giọng đặc biệt nên đã giới thiệu anh với trung tâm Thúy Nga. Một tuần sau, Mai Quốc Huy nhận được lời mời sang Mỹ biểu diễn. Ngay lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu hải ngoại, anh đã thu hút người xem với hình ảnh chàng trai bị vợ bỏ trong bài Hạnh phúc quanh đây. Đối lập với hình ảnh bụi bặm và phong trần, Mai Quốc Huy sở hữu chất giọng nhẹ nhàng, mộc mạc với các tình khúc như Căn nhà mộng ước, Nghèo, Người giàu cũng khóc... Anh được khán giả ở dòng nhạc trữ tình ưu ái gọi là "người thừa kế xuất sắc" của giọng ca hải ngoại Chế Linh. Mai Quốc Huy cũng từng có dịp song ca cùng Chế Linh trên sân khấu và nhận được nhiều tình cảm của công chúng. Anh đã phát hành nhiều sản phẩm như CD Bội bạc, Túy ca, DVD Thói đời và mới đây nhất là 5 album với chủ đề Nhạc sến. 

Mai Quốc Huy sẽ song ca với ca sĩ Hương Lan trong một vài ca khúc.

Mai Quốc Huy sẽ song ca với ca sĩ Hương Lan trong một vài ca khúc.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoài Linh cùng Long đẹp trai và Ngọc Tuyên cũng sẽ góp vui trong đêm liveshow với tiểu phẩm hài vui nhộn. Hiện tại, Mai Quốc Huy ráo riết tập luyện cùng các nghệ sĩ với ban nhạc trong Sài Gòn, anh sẽ hát live trong suốt toàn bộ chương trình.

Quỳnh Như

Ý kiến bạn đọc ()