Hoa hậu Kristine Thảo Lâm lần đầu diễn xuất trong MV

Thứ hai, 26/6/2017 18:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2015 vào vai một cô gái đau khổ vì tình khi người yêu gặp tai nạn và quên mất cô.

polyad

Kristine Thảo Lâm vừa kết hợp cùng diễn viên Trí Quang ra mắt MV Hoàng hôn màu tím. Cả hai vào vai một đôi tình nhân yêu nhau thắm thiết. Họ cùng trải qua những ngày tháng êm đềm, hạnh phúc bên con đê và lũy tre làng bình yên.

polyad

Tuy nhiên, cuộc tình của họ "đứt gánh giữa đường" vì chàng trai gặp nạn và bị mất trí nhớ. Anh hoàn toàn không nhận ra người mình yêu.

polyad

Sự thay đổi của Quang (nhân vật do Trí Quang thể hiện) khiến Thảo (nhân vật do Kristine Thảo Lâm đảm nhận) rất đau khổ. Đặc biệt, khi biết anh có bạn gái mới, cô tìm cách quên đi mối tình đẹp.

polyad

Tuy nhiên, khi Thảo trốn chạy tình yêu, để rơi chiếc khăn thêu, Quang tình cờ nhặt được khiến những ký ức, kỷ niệm xưa cũ ùa về. Quang dần nhớ lại quá khứ và chạy theo tìm kiếm người yêu cũ. Cả hai ôm chầm lấy nhau trong niềm vui sướng, hạnh phúc nghẹn ngào.

polyad

Đây là lần đầu tiên lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất nhưng Thảo Lâm hoàn thành khá tốt vai của mình. Cô được bạn diễn cũng như ê-kíp khen ngợi vì sự nghiêm túc, chuyên nghiệp trong công việc. Hiện tại, người đẹp đang lên kế hoạch tuyển sinh cuộc thì Hoa hậu Việt Nam quốc tế tại Mỹ mùa thứ 4. MV ca nhạc của Thảo Lâm và Trí Quang sẽ được phát hành tại Mỹ và trong đêm chung kết cuộc thi này.


polyad

Trí Quang là diễn viên quen thuộc với khán giả Việt Nam qua những bộ phim như Bến sông trăng, Hướng nghiệp, Vết sẹo, Tường vi cánh mỏng... Ngoài diễn xuất, anh còn có niềm đam mê với âm nhạc. 

Thu Ngân