Hồ Ngọc Hà, Thu Minh đi mua sắm cùng nhau

Thứ năm, 6/7/2017 16:40 GMT+7

Hàn Quốc Việt   |  

0 0 chia sẻ

Hồ Ngọc Hà đích thân tư vấn và chọn trang phục cho đàn chị trong một buổi shopping.

ho-ngoc-ha-thu-minh-di-mua-sam-cung-nhau

Gần đây, Thu Minh và Hồ Ngọc Hà thường xuất hiện chung. Họ vừa có buổi đi mua sắm cùng nhau.

ho-ngoc-ha-thu-minh-di-mua-sam-cung-nhau-1

Cặp đôi cho biết, sau khi được khán giả ủng hộ nhiệt tình với bản song ca 'Sợ' trong liveshow 'Phượng Hoàng Lửa' của Thu Minh tại Hà Nội hôm 24/6, họ quyết định quay MV cho ca khúc này.

ho-ngoc-ha-thu-minh-di-mua-sam-cung-nhau-2

Thời điểm chuẩn bị thực hiện MV cả hai vô cùng bận rộn với những kế hoạch riêng, nhưng Thu Minh và Hồ Ngọc Hà vẫn dành thời gian để tự tay đi chọn trang phục.

ho-ngoc-ha-thu-minh-di-mua-sam-cung-nhau-3

Hình ảnh của họ trong MV mang phong cách lifestyle, đời thường nên trang phục cũng đơn giản và tinh tế. Hồ Ngọc Hà đích thân làm stylist và tư vấn trang phục cho Thu Minh.

ho-ngoc-ha-thu-minh-di-mua-sam-cung-nhau-4

Ca khúc ‘Sợ’ được Châu Đăng Khoa viết tặng riêng cho Hồ Ngọc Hà, nhưng với lời mời tham dự liveshow của Thu Minh, Hồ Ngọc Hà quyết định để ca khúc này trở thành bài hát song ca của hai chị em.

ho-ngoc-ha-thu-minh-di-mua-sam-cung-nhau-5

Sau khi thu âm, cả Thu Minh và Hồ Ngọc Hà đều rất hài lòng với ca khúc 'Sợ' vì sự hòa hợp về giọng hát đến bất ngờ. Giọng ca của Thu Minh và Hồ Ngọc Hà có màu sắc khác biệt hoàn toàn, nhưng khi kết hợp thì lại tạo nên một ca khúc rất bắt tai và hấp dẫn. Bản audio nhanh chóng chiếm được cảm tình của người nghe và được dự đoán sẽ trở thành ca khúc hit trong thời gian tới.

ho-ngoc-ha-thu-minh-di-mua-sam-cung-nhau-6

Êkíp của Thu Minh, Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã tổ chức một cuộc thi hát cùng Thu Minh hoặc Hồ Ngọc Hà với giải thưởng cao nhất là một sáng tác độc quyền của chính nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Ảnh: Maison de Bil

Ý kiến bạn đọc ()