Thứ hai, 5/3/2012, 11:55 (GMT+7)

Hình ảnh đầu tiên của Hoàng Thùy tại Đức

Quán quân Vietnam's Next Top Model nhanh chóng hòa nhập vào không khí của cuộc thi 'Top Model of the World 2012'.

>> Tyra Banks 'giải oan' cho Hoàng Thùy, Tuyết Lan
>> Hoàng Thùy chọn váy áo thi người mẫu quốc tế

Lên đường sang Dortmund (Đức) từ ngày 29/2,

Lên đường sang Dortmund (Đức) từ ngày 29/2, Hoàng Thùy nhanh chóng nhập cuộc vào không khí của cuộc thi "Top Model of the World" diễn ra từ ngày 1 đến 10/3 với nhiều hoạt động liên quan đến chuyên môn người mẫu và giao lưu văn hóa. Hoàng Thùy chụp ảnh cùng người đẹp Macedonia.

Đại diện Việt Nam chụp ảnh cùng ban tổ chức và 45 thí sinh người mẫu đại diện của các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Đại diện Việt Nam chụp ảnh cùng ban tổ chức và 45 thí sinh người mẫu đại diện của các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Hoàng Thùy chọn một trang phục chất liệu lông thú nhân tạo trong sưu tập Thu Đông của Đỗ Mạnh Cường để chống chịu với cái lạnh của châu Âu.

Hoàng Thùy chọn một trang phục chất liệu lông thú nhân tạo trong sưu tập Thu Đông của Đỗ Mạnh Cường.

hthuy03-415227-1368134200_500x0.jpg

Đây là những hình ảnh của Hoàng Thùy và các thí sinh "Top Model of the World" được đăng tải trên trang website của cuộc thi và facebook cá nhân của các thí sinh.

Đây là những hình ảnh ít ỏi của Hoàng Thùy và các thí sinh "Top Model of the World" được đăng tải trên một số website nước ngoài và facebook cá nhân của các thí sinh.

Hoàng Thùy và các thí sinh trong một số hoạt động bên lề.

Hoàng Thùy và các thí sinh trong một số hoạt động bên lề.

Đại diện Việt Nam tạo dáng bên người đẹp nước chủ nhà.

Đại diện Việt Nam tạo dáng bên người đẹp nước chủ nhà Đức. Hoàng Thùy cũng vừa được siêu mẫu Tyra Banks dành cho những lời khen tặng ngọt ngào và tình cảm trên trang facebook cá nhân. Giám khảo Vietnam's Next Top Model cũng khẳng định, quán quân của Vietnam's Next Top Model có sải bước trên sàn diễn New York Fashion Week.

Ảnh: L.V.

Ý kiến bạn đọc ()