Thứ ba, 25/10/2016, 10:44 (GMT+7)

Hiền Thục hỗ trợ viện phí cho 30 bệnh nhi nghèo

Nữ ca sĩ làm từ thiện từ số tiền bán trang phục diễn.

Chiều 24/10, Hiền Thục đến bệnh viên Nhi Đồng 2 (TP HCM) để giúp đỡ những bệnh nhi khó khăn. Toàn bộ chi phí của chuyến từ thiện lần này là số tiền nữ ca sĩ huy động được từ việc bán quần áo cũ cách đây không lâu. Đi cùng Hiền Thục còn có mẹ và nam ca sĩ Lâm Phúc Quân.

hien-thuc-ho-tro-vien-phi-cho-30-benh-nhi-ngheo

Hiền Thục đi từ thiện cùng mẹ (áo đen) và ca sĩ Lâm Phúc Quân (bên trái). 

Tại buổi đi thăm, Hiền Thục đã hỗ trợ viện phí cho 30 em nhỏ có hoàn cảnh thương tâm. Hiền Thục chia sẻ, cô cũng là một người mẹ có con nhỏ, nên cô hiểu được mong muốn của các em. "Có ai muốn mình bệnh tật. Người lớn bệnh đã khổ, trẻ em còn tội nghiệp hơn. Nhìn các em với biết bao ước mơ, hoài bão, giờ phải nằm trong phòng bệnh với 4 bức tường khiến tôi càng thương hơn".

Mỗi tuần, Hiền Thục đều ghé bệnh viện Nhi Đồng 2 để tìm các bé cần giúp đỡ. Khi đọc báo thấy những người khó khăn cần hỗ trợ, cô cũng gửi tặng họ ít tiền. Mẹ Hiền Thục kể, lúc nữ ca sĩ mới có thai bé Gia Bảo, kinh tế không khá giả nhưng khi đọc được mẩu tin có một em bé mắc bệnh hiểm nghèo, không có tiền chữa trị, cô đã một mực năn nỉ mẹ lấy 10 triệu đồng tặng họ. Hiền Thục nói, cô không muốn khoa trương chuyện mình làm từ thiện vì nghĩ những gì mình làm được rất nhỏ. Cô thích làm thiện nguyện để thỏa lòng mình và cũng để tích đức cho con gái.

hien-thuc-ho-tro-vien-phi-cho-30-benh-nhi-ngheo-1

Nữ ca sĩ hỗ trợ viện phí cho 30 trẻ nghèo. 

Sắp tới, để có thêm nguồn vốn cho quỹ từ thiện, Hiền Thục sẽ tổ chức buổi bán và ký tặng album Nghe Thục hát vào lúc 9h ngày 29 và 30/10 tại khu Cảnh Viên 1, đường số 18, phường Tân Phú, quận 7. Cô dự định trích 20.000 đồng từ việc bán mỗi CD để có thêm tiền giúp đỡ các em nhỏ.

Ngô Trác

Ý kiến bạn đọc ()