Chủ nhật, 4/2/2018, 00:06 (GMT+7)

Hậu trường vất vả và vui nhộn của phim 'Đánh tráo số phận'

Khi đóng phim hình sự, Nhung Kate và Trương Nam Thành phải thực hiện một động tác đánh võ đến 70 lần mới đạt.

Hậu trường phim Đánh tráo số phận

Nhung Kate và Trương Nam Thành là bạn diễn của nhau trong phim truyền hình 'Đánh tráo số phận'. Lần đầu đóng cặp nhưng cả hai diễn xuất rất ăn ý và khá thân thiết tại hậu trường. Trong ảnh, Nhung Kate và Trương Nam Thành tạo dáng nhí nhảnh lúc chờ quay.

Hậu trường phim Đánh tráo số phận - 3

Trong 'Đánh tráo số phận', Nhung Kate vào vai đại ca xã hội đen khét tiếng còn Trương Nam Thành hóa thân thành chiến sĩ công an. Hai người phải thực hiện nhiều cảnh hành động, đánh đấm. Một thành viên trong đoàn làm phim cho biết, hầu hết các cảnh quay đánh đấm của Trương Nam Thành và Nhung Kate đều phải thực hiện hàng chục lần. 

Hậu trường phim Đánh tráo số phận - 4

Đoàn làm phim cũng cho biết ở cảnh quay khó nhất, Trương Nam Thành và Nhung Kate phải quay đi quay lại một động tác đánh võ đến 70 lần mới nhận được cái gật đầu đồng ý của đạo diễn Trần Chí Thành. Để đảm bảo độ chân thực cho phim, đạo diễn chọn nhiều địa điểm giới giang hồ hay lui tới như bãi đất hoang, nhà bỏ trống, khu vực ven sông, gầm cầu... ở TP HCM và Vũng Tàu làm bối cảnh. Trước khi quay, đoàn làm phim thường phải dọn dẹp sạch sẽ kim tiêm, mảnh thủy tinh rơi vương vãi để đảm bảo an toàn cho diễn viên. 

Đánh tráo số phận thuộc thể loại hình sự. Để các cảnh hành động được chân thực, đạo diễn Trần Chí Thành đã nhờ đến sự cố vấn của võ sư Quốc Thịnh và công an hình sự. Ngoài ra, diễn viên Nhung Kate được bạn trai là tài tử Johnny Trí Nguyễn rèn luyện riêng các cảnh võ thuật.

'Đánh tráo số phận' thuộc thể loại hình sự. Để các cảnh hành động được chân thực, đạo diễn Trần Chí Thành đã nhờ đến sự cố vấn của võ sư Quốc Thịnh và nhiều công an hình sự. Ngoài ra, diễn viên Nhung Kate được bạn trai là tài tử Johnny Trí Nguyễn rèn luyện riêng các cảnh võ thuật.

Đoàn làm phim Đánh tráo số phận thường xuyên phải làm việc từ 6h sáng hôm trước đến 6h sáng hôm sau tại các bối cảnh xa trung tâm thành phố. Tuy nhiên, các diễn viên vẫn rất hào hứng, vui vẻ và sẵn sàng tạo dáng khi có ống kính máy ảnh hướng về mình ở hậu trường.

Đoàn làm phim 'Đánh tráo số phận' thường xuyên phải làm việc từ 6h sáng hôm trước đến 6h sáng hôm sau tại các bối cảnh xa trung tâm thành phố. Tuy nhiên, các diễn viên vẫn rất hào hứng, vui vẻ và sẵn sàng tạo dáng khi chụp hình ở hậu trường.

Hậu trường phim Đánh tráo số phận - 5

Vào những ngày có lịch quay dày đặc, đoàn phim gần như không có thời gian ăn uống và chỉ dùng bữa khi mọi công việc đã được hoàn thành.

Hậu trường phim Đánh tráo số phận - 6

Dù rất vất vả nhưng không khí của đoàn làm phim 'Đánh tráo số phận' lúc nào cũng vui vẻ, tràn ngập tiếng cười. Trong ảnh, Trương Nam Thành tạo dáng nhí nhố khi xếp hàng chờ đến lượt lấy cơm hộp.

Hậu trường phim Đánh tráo số phận - 7

Đạo diễn Trần Chí Thành (áo kẻ) rất chỉn chu, tỉ mỉ và khó tính với từng cảnh quay...

Hậu trường phim Đánh tráo số phận - 1

... nhưng cũng sẵn sàng hưởng ứng mọi trò trò đùa nghịch của các diễn viên tại hậu trường.

Trích đoạn 'Đánh tráo số phận'
 
 

Trích đoạn phim 'Đánh tráo số phận'

Nguyên An   |  

Ý kiến bạn đọc ()