Thứ bảy, 21/5/2016, 13:51 (GMT+7)

Hải Anh 'đầu trọc' bị bôi nhọ nồi khắp người

Nam diễn viên bị thua liên tiếp trong trò chơi với 3 ông bố khác trong 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?'.

hai-anh-dau-troc-bi-boi-nho-noi-khap-nguoi

Tiếp nối tập 2 của chương trình, sau khi 'đánh chén no say' bữa cơm đầu tiên trong hành trình đến Củ Chi, 4 nhóc tỳ đã dành những tiết mục văn nghệ đặc sắc để tặng cho các bố. 

hai-anh-dau-troc-bi-boi-nho-noi-khap-nguoi-1

Châu Chấu, con trai ca sĩ Anh Khoa rất muốn thể hiện một tiết mục 'siêu mới', thế nhưng 'đạo cụ' lại đang để ở một chỗ rất tối. Cậu bé vượt qua nỗi sợ để cùng bố đi tìm 'đạo cụ'. Tuy nhiên, khi tìm được, các khán giả đã chìm vào giấc ngủ, khiến màn biểu diễn của Châu Chấu phải gác lại. 

hai-anh-dau-troc-bi-boi-nho-noi-khap-nguoi-2

Sáng sớm hôm sau, 4 cặp bố con lên đường thực hiện nhiệm vụ: trải nghiệm làm bánh tráng cùng người dân. Sau khi quan sát kỹ lưỡng cách thực hiện, các bố cảm thấy tự tin và bắt tay ngay vào thực hành làm bánh.

hai-anh-dau-troc-bi-boi-nho-noi-khap-nguoi-3

Hầu hết 4 ông bố đều không khéo tay trong việc tráng bánh. Nhiệm vụ này bị phá sản khi mọi người ai cũng muốn 'ăn tươi nuốt sống' tất cả các sản phẩm ngay từ lúc mới ra lò. Bố Anh Khoa còn chế món nước chấm đặc biệt để ăn kèm bánh. 

hai-anh-dau-troc-bi-boi-nho-noi-khap-nguoi-4

Thất bại trong nhiệm vụ làm bánh tráng, các cặp bố con làm nhiệm vụ mới: đi giao hàng. Trong khi nhà Anh Khoa, Hải Anh, Hồng Đăng đều đã giao hàng thành công thì bố Thành Được cùng bé Bell vẫn mò mẫm trong khu chợ để tìm kiếm địa chỉ giao hàng. Kết quả, họ bị lạc đường và mất phương hướng. 

hai-anh-dau-troc-bi-boi-nho-noi-khap-nguoi-5

Khi phát hiện ra mình bị chương trình 'gài bẫy', Thành Được đã bức xúc liên hồi. 

hai-anh-dau-troc-bi-boi-nho-noi-khap-nguoi-6

Buổi trưa, 4 ông bố khiến căn bếp trở nên huyên náo khi cùng nhau chuẩn bị bữa ăn cho các con. Họ gần như không thường nấu nướng ở nhà. 

hai-anh-dau-troc-bi-boi-nho-noi-khap-nguoi-7

Trong khi đó, cuộc chiến giữa Châu Chấu và Híp (con trai diễn viên Hải Anh) âm thầm diễn ra. Vì liên tục bị thua trong trò vật tay, Châu Chấu đã khóc nhè và nhất quyết đòi đấu lại vì muốn giành chiến thắng. 

hai-anh-dau-troc-bi-boi-nho-noi-khap-nguoi-8

Anh Khoa nghịch ngợm rủ rê 3 ông bố chơi trò chơi, ai thua sẽ bị bôi nhọ nồi. 

hai-anh-dau-troc-bi-boi-nho-noi-khap-nguoi-9

Bé Bell đã òa khóc nức nở vì vết nhọ nồi trên gương mặt bố Thành Được. 

hai-anh-dau-troc-bi-boi-nho-noi-khap-nguoi-10

Tuy nhiên, ông bố thê thảm nhất trong tập 3 là Hải Anh. Liên tiếp chịu thua, anh bị 3 ông bố còn lại bôi nhọ nồi lên khắp mặt, thậm chí phải cởi áo để bôi lên người. 

hai-anh-dau-troc-bi-boi-nho-noi-khap-nguoi-11

Cuối tập 3, bác Leng Keng đã tập hợp 4 cặp bố con để cùng tham gia trò chơi trên ruộng. 

Q.N.

Ý kiến bạn đọc ()