Thứ năm, 10/8/2017, 10:07 (GMT+7)

Hà Anh Tuấn tình cảm hôn trán Thanh Hằng

Ngoài màn 'khoá môi', cặp đôi còn có nụ hôn nhẹ nhàng trong khung cảnh lãng mạn.

ha-anh-tuan-tinh-cam-hon-tran-thanh-hang

Trong MV 'Tái bút anh yêu em', Thanh Hằng đóng vai người yêu của Hà Anh Tuấn.

ha-anh-tuan-tinh-cam-hon-tran-thanh-hang-1

Trong một phân cảnh, nam ca sĩ tình tứ hôn lên trán người đẹp trong không gian yên bình. Ngoài nụ hôn này, họ còn có cảnh chạm môi khiến fan 'đổ gục'.

MV 'Tái bút anh yêu em' - Hà Anh Tuấn
 
 
ha-anh-tuan-tinh-cam-hon-tran-thanh-hang-2
ha-anh-tuan-tinh-cam-hon-tran-thanh-hang-3

Hà Anh Tuấn chia sẻ: 'Rất may mắn lần này tôi lại được Thanh Hằng ủng hộ hết mình để viết trọn vẹn câu chuyện ngôn tình của Phạm Toàn Thắng. Cả tôi và Hằng đã phải mất khá lâu để thoát ra khỏi được cảm xúc của bài hát này sau khi quay xong với nhau'.

ha-anh-tuan-tinh-cam-hon-tran-thanh-hang-4
ha-anh-tuan-tinh-cam-hon-tran-thanh-hang-5

Kịch bản của 'Tái bút anh yêu em' là sự nối tiếp đầy bất ngờ của 'Tháng tư là lời nói dối của em'. MV được quay tại Đà Lạt, dẫn dắt cảm xúc của khán giả chạm đến những ngọt ngào lẫn cay đắng nhất của tình yêu.

ha-anh-tuan-tinh-cam-hon-tran-thanh-hang-6

Sau chưa đầy hai ngày ra mắt, MV được nhiều người khen ngợi và chia sẻ. Hiện, MV 'Tái bút anh yêu em' lọt vào top 4 trending trên youtube.

ha-anh-tuan-tinh-cam-hon-tran-thanh-hang-7

Sau thành công của sản phẩm này, Hà Anh Tuấn đã nhận lời đến New York để biểu diễn trong sự kiện đặc biệt, lớn nhất từ trước đến nay của Hội sinh viên Việt Nam tại Mỹ với chủ đề 'New York - City of Dreams'. Sự kiện này do AVSPUS (Hội sinh viên và nghề nghiệp Việt Nam tại Mỹ) tổ chức với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam, diễn ra tại nhà hát ở khu Manhattan, New York vào đêm 19/8.

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()