Thứ sáu, 24/11/2017, 09:00 (GMT+7)

Dương Triệu Vũ úp mở về dự án kinh doanh sắp tới

Nam ca sĩ dự định sẽ mở một chuỗi cửa hàng vào đầu tháng 12 tới, bắt đầu tại Sài Gòn và tiếp theo là Hà Nội.

Đầu tháng 11 vừa qua, Dương Triệu Vũ khiến khán giả tò mò với dòng chia sẻ: "15 năm đi hát chưa bao giờ muốn chia sẻ đam mê này cho một thứ gì khác nhưng sắp tới sẽ thêm một công việc mới, đam mê khác nữa. Chuyện gì vậy ta? Hé lộ nhé: kinh doanh nhưng kinh doanh gì thì mọi người chờ đợi xem Tin Tin sẽ tiết lộ sớm".

Dương Triệu Vũ minh họa cho status của mình bằng hình ảnh

Dương Triệu Vũ minh họa cho status của mình bằng hình ảnh "bước nhảy chuyển hướng" trong nghề nghiệp của mình.

Status của nam ca sĩ nhanh chóng nhận được hơn 4.000 likes cùng hàng chục comments từ bạn bè, khán giả. Hầu hết mọi người đều hào hứng, ủng hộ và mong chờ dự án kinh doanh sắp tới của anh. Facebooker Lê Huỳnh Như Ngọc viết: "Chúc anh thành công nha, chờ đợi anh Tin kinh doanh". Facebooker Thanh Thủy gửi lời chúc may mắn tới nam ca sĩ: "Mong cho những dự án mới của anh sẽ thực hiện thành công anh nhé!".

Không để khán giả phải chờ lâu, ngày 19/11 vừa qua, khi đang ở Mỹ, giọng ca "Trái tim chờ em" tiếp tục bật mí một phần dự án kinh doanh của mình: "Mình tin vào chữ 'duyên' trong đời. Từ những người xa lạ, gặp gỡ, thành bạn bè, anh em. Rồi cũng nhờ 'duyên' mà tụi mình lại có chung niềm đam mê về ẩm thực và ý tưởng kinh doanh. Gặp được người hợp ý để làm việc thật sự không phải dễ. Mấy ngày cùng nhau lo từng chút để mọi thứ được hoàn hảo nhất, mặc dù mệt nhưng đổi lại là rất nhiều kinh nghiệm và kỷ niệm khó quên".

duong-trieu-vu-up-mo-ve-du-an-kinh-doanh-sap-toi-1

Dương Triều Vũ đăng tải hình ảnh cùng bạn bè bàn bạc chuyện kinh doanh ẩm thực trên trang cá nhân.

Dương Triệu Vũ có cơ hội được trải nghiệm nền văn hóa đa dạng từ nhỏ. Nam ca sĩ tự nhận mình khá nhạy về ẩm thực. Về sau, khi có cơ hội đi nhiều hơn, anh thực sự muốn đem những hương vị độc đáo về quê hương cho người thân, bạn bè, có thể cùng thưởng thức. Lần này, nam ca sĩ làm về ẩm thực xứ Đài với một trong những món ăn khiến anh ấn tượng nhất từ trước đến nay. Dương Triệu Vũ khá tự tin khi chuyển hướng sang kinh doanh ẩm thực bởi có hai người anh thân thiết có kinh nghiệm trong ngành nghề này là nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Mặc dù nam ca sĩ 7x không nói rõ về địa điểm mở nhà hàng nhưng theo nguồn tin từ bạn bè thân thiết, anh sẽ chọn Sài Gòn làm nơi khởi đầu cho dự định của mình. Nhà hàng của anh dự định khai trương vào những ngày đầu tháng 12. 

Thu Ngân