Thứ tư, 4/4/2012, 10:47 (GMT+7)

Dũng 'Khùng' tiếp tục làm giảm khảo 'Bước nhảy hoàn vũ'

Đạo diễn 'Những nụ hôn rực rỡ' được ban tổ chức tin tưởng giao cho nhiệm vụ ngồi 'ghế nóng' trong đêm thi thứ 2.

>> Dũng 'Khùng' trở lại ghế nóng Bước nhảy Hoàn vũ

Ở đêm thi đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2012 vào ngày 25/3, phong thái phóng khoáng cùng sự dí hỏm của Nguyễn Quang Dũng đã ít nhiều tạo nên bầu không khí hài hước cho khán giả. Tuần này, ban tổ chức tiếp tục giao nhiệm vụ cho đạo diễn phim Giải cứu thần chết cùng 3 giám khảo cố định là hai kiện tướng dance sport Khánh Thi, Chí Anh và nhạc sĩ Quốc Bảo.

Trong đêm thi Chachacha và Waltz, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị thí sinh Tuấn Tú phản ứng gay gắt vì những lời nhận xét có phần "bông đùa": "Tuấn Tú rất có ý đồ khi mặc chiếc áo này vì anh đoán được anh sẽ gặp nguy hiểm trong vòng thi này và tự dự đoán khả năng của mình. Tôi nghĩ Tuấn Tú vụng về nhưng đáng yêu. Có thể bạn không được điểm cao của tôi nhưng tôi nghĩ khán giả sẽ thích. Và tôi nghĩ bạn sẽ mang nhiều niềm vui đến cho các thí sinh khác nữa".

Nguyễn Quang Dũng tiếp tục làm giáo khảo đêm thi thứ 2 cùng Khánh Thi, nhạc sĩ Quốc Bảo và Chí Anh. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Nguyễn Quang Dũng tiếp tục làm giáo khảo đêm thi thứ hai cùng Khánh Thi, nhạc sĩ Quốc Bảo và Chí Anh. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Những lời nói "thiếu thiện chí" của Dũng "Khùng" đã làm cho MC Chiếc nón kỳ diệu nghĩ rằng, vị giám khảo này cố tình ám chỉ sự thất bại của anh trong bài thi Chachacha. Tuy nhiên, Nguyễn Quang Dũng đã lên tiếng giải thích, anh chỉ cố gắng làm cho chương trình trở nên thú vị hơn chứ không hề có ý "dìm hàng" Tuấn Tú. Anh cho biết, phần biểu diễn của Tuấn Tú cứng nhắc, ngây ngô hơn nhiều thí sinh khác và điểm 7 mà anh cho là hoàn toàn khách quan. "Nói thẳng quá cũng dở nên mình nghĩ mình chê theo kiểu vui vui, nhẹ nhàng bớt cho nó dễ chịu hơn", đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ.

Dù mới diễn ra 2 liveshow nhưng Bước nhảy hoàn vũ 2012 đã vướng vào không ít ồn ào như: sự cố Minh Hằng "chôm" giọng của ca sĩ Lan Anh, MC Tuấn Tú "tố" ban tổ chức biên tập clip giới thiệu khiến khán giả không hiểu rõ bài thi của anh. Gạt bỏ những tai tiếng này, 10 cặp thí sinh của chương trình đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho liveshow thứ 3, diễn ra vào 21h30 ngày 8/4 tới với hai điệu nhảy Rumba (thuộc dòng Latin) và Quickstep (thuộc dòng Standard). Chương trình được tường thuật trực tiếp trên VTV3.

Quỳnh Như

Ý kiến bạn đọc ()