Thứ sáu, 3/6/2016, 11:24 (GMT+7)

Đôi bạn thân Thanh Mai, Y Phụng đọ vẻ trẻ trung

Hai 'Nữ hoàng ảnh lịch' thập niên 90 cùng nhau thực hiện bộ ảnh kỷ niệm.

doi-ban-than-thanh-mai-y-phung-do-ve-tre-trung
doi-ban-than-thanh-mai-y-phung-do-ve-tre-trung-1

Nổi lên từ những năm 90 trong dòng 'phim mì ăn liền', cả Thanh Mai và Y Phụng đều được đông đảo khán giả yêu mến vì nhan sắc và tài năng. Nếu Thanh Mai dịu dàng, thanh lịch thì Y Phụng lại bốc lửa, sexy. Hiện tại, cả hai đều không tham gia phim ảnh mà chuyển hướng hoạt động. Thanh Mai làm bà chủ trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Y Phụng định cư ở hải ngoại và gắn bó với nghiệp ca sĩ.

doi-ban-than-thanh-mai-y-phung-do-ve-tre-trung-2
doi-ban-than-thanh-mai-y-phung-do-ve-tre-trung-3

Y Phụng kể, thập niên 90, cô và Thanh Mai là đôi bạn thân và có với nhau rất nhiều kỷ niệm. Nhờ những chuyến công tác ở châu Âu và tiếp xúc gần gũi mà tình bạn của họ nảy nở. Lần trở về Việt Nam vừa qua, dù khá bận đưa gia đình đi du lịch nhưng Y Phụng vẫn đến thăm Thanh Mai để ôn lại quá khứ tươi đẹp. Đôi bạn còn rủ nhau thực hiện bộ ảnh chung. "Tiền có thể kiếm dễ dàng nhưng tình cảm thì rất khó khăn mới tìm được", Y Phụng tâm sự. 

doi-ban-than-thanh-mai-y-phung-do-ve-tre-trung-4
doi-ban-than-thanh-mai-y-phung-do-ve-tre-trung-5

Thanh Mai xuất thân từ diễn viên múa và nổi tiếng nhờ bộ phim 'Cô thủ môn tội nghiệp'. Sau khi đoạt giải Á hậu Điện ảnh năm 1992, cô còn tham gia nhiều tác phẩm như 'Ngã ba lòng', 'Người đi tìm dĩ vãng'... Ngoài vai trò diễn viên, cô còn là gương mặt MC hot trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, từ sau chương trình 'Sức sống mới', Thanh Mai gần như rời xa nghệ thuật.

doi-ban-than-thanh-mai-y-phung-do-ve-tre-trung-6

Từng một làn đổ vỡ hôn nhân, hiện tại, cô hài lòng với cuộc sống bên con gái lớn. Thanh Mai tập trung kinh doanh và thi thoảng nhận lời xuất hiện tại các sự kiện để ủng hộ bạn bè. 

doi-ban-than-thanh-mai-y-phung-do-ve-tre-trung-7

'Biểu tượng sexy' Y Phụng dù sắp bước sang ngưỡng tuổi 40 nhưng vẫn rất trẻ trung. 

doi-ban-than-thanh-mai-y-phung-do-ve-tre-trung-8
doi-ban-than-thanh-mai-y-phung-do-ve-tre-trung-9

Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Tân Đà Lạt, make-up Phúc Nghĩa, hair: Hào Bùi, Cường Võ, trang phục của NTK Jennie Nguyen. 

Ảnh: Tiên Nguyễn

Ý kiến bạn đọc ()