Thứ sáu, 16/3/2012, 11:40 (GMT+7)

Đoan Trang dẫn đêm mở màn ‘Bước nhảy hoàn vũ'

Giải nhì năm 2010 sẽ làm MC cùng một trong 10 thí sinh của cuộc thi năm nay.

>> Top 3 thế giới diễn mở màn ‘Bước nhảy hoàn vũ'
>> 10 cặp đôi 'Bước nhảy hoàn vũ' tạo dáng

Kể từ khi chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ ba khởi động, khán giả không chỉ quan tâm đến 10 gương mặt sẽ trở thành thí sinh, mà còn tò mò về người chịu trách nhiệm dẫn dắt chương trình suốt 10 đêm thi. Khi ban tổ chức công bố gương mặt đầu tiên là Ốc Thanh Vân, thì khán giả càng tỏ ra sốt ruột về MC còn lại của chương trình.

doantrang-168185-1368236525_500x0.jpg

Ca sĩ Đoan Trang được chọn làm MC đêm mở màn của chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" 2012 cùng một trong 10 thí sinh năm nay. Tuy nhiên, cô có tiếp tục đảm nhận vai trò này trong những đêm còn lại hay không, vẫn còn là một dấu chấm hỏi.

Theo nhiều nguồn tin bên lề, hai nghệ sĩ có ưu thế là Thanh Bạch và Trấn Thành. Trong đó, Thanh Bạch từng tham gia dẫn chương trình suốt hai mùa giải trước, còn Trấn Thành vừa đoạt giải nhất Cặp đôi hoàn hảo và cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả về tài ăn nói. Tuy nhiên, sáng nay, ban tổ chức công bố Đoan Trang mới là người dẫn đêm mở màn và cô sẽ cùng dẫn với một trong 10 thí sinh của cuộc thi năm nay. Kể từ đêm thi thứ hai, Ốc Thanh Vân sẽ chính thức đảm nhận vai trò này, còn Đoan Trang hoặc ca sĩ Nguyên Vũ sẽ đồng hành với cô.

Cả Đoan Trang lẫn Nguyên Vũ đều được biết đến là ca sĩ với thâm niên hơn 10 năm ca hát. Song, họ có cùng điểm chung khi ghi dấu ấn với khán giả trong lĩnh vực điện ảnh và đặc biệt là lĩnh vực dẫn chương trình. Đoan Trang từng tham gia Bước nhảy hoàn vũ năm 2010 và giành giải Á quân. Còn Nguyên Vũ tham gia cuộc thi này năm ngoái và giành được giải ba chung cuộc.

nguyenvu1-323872-1368236525_500x0.jpg

Từng tham gia cuộc thi này vào năm 2011, nên khán giả kỳ vọng nếu Nguyên Vũ sắp xếp được thời gian để làm MC, anh sẽ dễ đồng cảm với các thí sinh.

Với những kinh nghiệm sẵn có khi tham gia các mùa giải trước, Đoan Trang và Nguyên Vũ được kỳ vọng sẽ là người thấu hiểu những cảm xúc lẫn khó khăn mà các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ 2012 phải trải qua trong mỗi đêm thi. Ngoài ra, khả năng ăn nói linh hoạt của họ cùng với Ốc Thanh Vân không chỉ hứa hẹn tạo nên đêm mở màn sôi động lúc 21h20 ngày 18/3 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), mà còn ở cả những đêm thi còn lại.

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()