Thứ hai, 25/6/2018, 09:06 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh thừa nhận mang bầu bé gái 4 tháng

Nữ ca sĩ giữ im lặng trước những lời đồn thổi thời gian qua vì muốn kiêng cữ trong mấy tháng đầu.

Tối 24/6, Diệp Lâm Anh làm khách mời trong show thời trang Into the dark của nhà thiết kế Đỗ Long tổ chức tại TP HCM.

Tối 24/6, Diệp Lâm Anh làm khách mời trong show thời trang 'Into the dark' của nhà thiết kế Đỗ Long tổ chức tại TP HCM.

Nữ ca sĩ diện áo thun, khoác áo vest, đi bốt và đeo đồng hồ hàng hiệu, khoe vẻ sành điệu, cá tính. Gần đây Diệp Lâm Anh hay mặc váy áo rộng, giấu vòng hai khi đi sự kiện. Từ hôm Diệp Lâm Anh tổ chức hôn lễ với chồng thiếu gia, nhiều người đã bàn tán, cho rằng nữ ca sĩ đang mang bầu nhưng cô từ chối bình luận về thông tin này.

Nữ ca sĩ diện áo thun, khoác áo vest, đi bốt và đeo đồng hồ hàng hiệu nhìn rất sành điệu, cá tính. Gần đây Diệp Lâm Anh hay mặc váy áo rộng, giấu vòng hai.

Diệp Lâm Anh vừa thừa nhận sắp làm mẹ. Cô tiết lộ đang mang thai được 4 tháng. Là người của công chúng, tôi muốn chia sẻ tin vui với khán giả sớm và được mọi người chúc phúc. Tuy nhiên vì kiêng cữ nên những tháng đầu thai kỳ, tôi và gia đình không tiết lộ chuyện bầu bí. Tôi không tăng cân nhiều khi mang thai, sức khỏe vẫn bình thường. Giờ tôi chủ yếu ở nhà dưỡng thai, theo dõi việc kinh doanh và phụ giúp mẹ chồng nấu ăn cho cả gia đình, Diệp Lâm Anh nói.

Hôm qua, Diệp Lâm Anh mới thừa nhận đang mang thai bé gái được 4 tháng. 'Là người của công chúng, tôi muốn chia sẻ tin vui với khán giả sớm để được mọi người chúc phúc. Tuy nhiên, vì kiêng cữ nên những tháng đầu thai kỳ, tôi và gia đình không tiết lộ chuyện bầu bí. Vóc dáng tôi ít thay đổi khi mang thai, hiện sức khỏe tôi vẫn bình thường. Giờ tôi chủ yếu ở nhà tĩnh dưỡng, theo dõi việc kinh doanh và thỉnh thoảng phụ giúp mẹ chồng nấu ăn cho cả gia đình', Diệp Lâm Anh nói.

Nữ ca sĩ tới chúc mừng nhà thiết kế Đỗ Long tổ chức show thời trang Xuân Hè hoành tráng. Sau khi kết hôn, cô ít tham dự các hoạt động của làng giải trí để tập trung dưỡng thai, quản lý chuỗi cửa hàng trà sữa. Cô hứa hẹn sau khi ổn định cuộc sống gia đình, cô sẽ hoạt động nghệ thuật trở lại.

Nữ ca sĩ chúc mừng nhà thiết kế Đỗ Long tổ chức show thời trang Xuân Hè hoành tráng. Sau khi kết hôn với chồng thiếu gia, cô ít tham dự các hoạt động của làng giải trí. Cô hứa hẹn sau khi ổn định cuộc sống gia đình sẽ hoạt động nghệ thuật trở lại.

Người đẹp gốc Hà Nội tâm sự, sau khi lập gia đình, tổ ấm nhỏ là điều quan trọng nhất với cô. Diệp Lâm Anh rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Diệp Lâm Anh rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Từ trái qua: stylist Mạch Huy, hoa hậu Jolie Nguyễn, hoa hậu Kỳ Duyên và người quản lý là bạn bè thân thiết với Diệp Lâm Anh. Cả nhóm cùng được mời dự show Đỗ Long. 

Từ trái qua: stylist Mạch Huy, hoa hậu Jolie Nguyễn, hoa hậu Kỳ Duyên và người quản lý là bạn bè thân thiết của Diệp Lâm Anh.

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()