Thứ năm, 3/5/2018, 00:04 (GMT+7)

Diễn viên 'Cha và con và...' dùng tóc che ngực trần

'Bà mẹ đơn thân' Thanh Trúc không ngần ngại bán nude trước ống kính. 

Diễn viên Cha và con và... dùng tóc che ngực trần  - 6

Khác với hình ảnh quê mùa chân chất của vai Hương trong phim 'Cha và con và...' của đạo diễn Phan Đăng Di, ở ngoài đời Thanh Trúc có phong cách rất hiện đại, đầy nữ tính. Trong bộ ảnh mới, cô táo bạo trút bỏ áo trước ống kính và lấy tóc che chắn vòng 1 nở nang. 

Diễn viên Cha và con và... dùng tóc che ngực trần  - 5

Nữ diễn viên 23 tuổi hiện là bà mẹ đơn thân. Cô và con trai nhỏ đang sống tại một căn chung cư ở TP HCM. Cậu nhóc là trái ngọt trong cuộc tình của cô với người đàn ông lớn tuổi cách đây vài năm. Thanh Trúc từng chia sẻ rằng, khi phát hiện người đàn ông này lừa dối chuyện chưa ly hôn vợ, cô quyết định chia tay và một mình sinh con. 

Diễn viên Cha và con và... dùng tóc che ngực trần  - 4

Sau những sóng gió và tổn thương ở cuộc tình trước, cô vẫn bị ám ảnh và rất khó mở lòng để đón nhận tình yêu mới. Bản thân cô cũng hoàn toàn cắt dứt liên lạc với 'người cũ'. 

Diễn viên Cha và con và... dùng tóc che ngực trần  - 2

Thanh Trúc tự hào khoe rằng con trai cô khỏe mạnh, nói rất nhiều và thi thoảng còn hát được vài câu tiếng Anh. Niềm vui của cô bây giờ là nhìn thấy con trai lớn lên mỗi ngày. 

Diễn viên Cha và con và... dùng tóc che ngực trần  - 3

Sắp tới, nữ diễn viên sẽ tham gia dự án phim ảnh mới. Ngoài diễn xuất, cô cũng lấn sân kinh doanh để có thêm thu nhập, trang trải cuộc sống cho hai mẹ con. 

Diễn viên Cha và con và... dùng tóc che ngực trần  - 1

"Từng có giai đoạn tôi rơi vào trầm cảm vì biến cố cuộc đời nhưng hiện tại, cuộc sống của tôi và con trai đang rất tốt", cô nói. 

Diễn viên Cha và con và... dùng tóc che ngực trần 

Bộ hình được thực hiện với sự hỗ trợ của stylist Mạch Huy, make-up Tuyết Nhi. 

Ảnh: Kim Bánh Trôi

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()