Thứ bảy, 11/11/2017, 10:07 (GMT+7)

Đêm mở màn Monsoon 'chết' sân khấu 30 phút vì sự cố âm thanh

Ban nhạc Ngọt xuất hiện muộn hơn dự kiến 30 phút trong sự chờ đợi sốt ruột của khán giả vì sự cố.

dem-mo-man-monsoon-chet-san-khau-30-phut-vi-su-co-am-thanh

Đêm nhạc đầu tiên của Monsoon Music Festival 2017- Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa diễn ra tối 10/11 tại Hoàng thành Thăng Long. Trong lần cuối cùng chương trình được tổ chức tại địa điểm này, ban tổ chức giữ đúng lời hứa mang tới một sân khấu hoành tráng chưa từng thấy so với các năm trước đó. Là nghệ sĩ được nhiều người chờ đón nhất trong đêm nhạc tối qua nhưng ban nhạc Ngọt đã xuất hiện muộn so với dự kiến gần 30 phút.

dem-mo-man-monsoon-chet-san-khau-30-phut-vi-su-co-am-thanh-1

Theo dự kiến, ban nhạc Ngọt sẽ xuất hiện vào lúc 21h. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã phải sốt ruột vì suốt nửa tiếng sau đó, sân khấu vẫn im lìm và các thành viên của nhóm vẫn chạy đi chạy lại trên sân khấu. Khoảng 21h30, ban nhạc Ngọt mới bắt đầu biểu diễn. Trọng Thắng - ca sĩ chính của nhóm - ngượng ngịu xin lỗi khán giả vì sự chậm trễ và cho biết sẽ 'nói ít, hát nhiều' để bù đắp cho người hâm mộ. Một thành viên ban tổ chức sau đó cho biết, sự chậm trễ này là do một sự cố về âm thanh.

dem-mo-man-monsoon-chet-san-khau-30-phut-vi-su-co-am-thanh-2

Mặc dù phải chờ đợi gần nửa tiếng đồng hồ nhưng khi tiếng nhạc của Ngọt cất lên, người hâm mộ nhanh chóng hòa theo và hưởng ứng một cách cuồng nhiệt. Vô số khán giả say sưa hát theo giai điệu của 'Không làm gì', 'Một ngày không mưa', 'Xanh', 'Vì ai'... Nhiều cô cậu học trò thỉnh thoảng hướng về sân khấu và hét lên 'Em ở đây vì anh'. Họ trầm trồ với từng cử chỉ của thần tượng trên sân khấu.

dem-mo-man-monsoon-chet-san-khau-30-phut-vi-su-co-am-thanh-3

Là một ban nhạc underground nổi tiếng từ lâu tại Việt Nam nhưng đây là lần đầu tiên Ngọt biểu diễn trên một sân khấu hoành tráng như Monsoon. Các thành viên trong nhóm không giấu nổi sự hứng khởi và hạnh phúc khi cảm nhận được sự hưởng ứng cuồng nhiệt của khán giả. Trong suốt 1 tiếng đồng hồ, ban nhạc càng về cuối càng 'sung' hơn. Trọng Thắng - ca sĩ chính của nhóm - còn hài hước nói rằng: "Có thể hơi tự cao nhưng tôi thấy âm nhạc hay quá!". 

dem-mo-man-monsoon-chet-san-khau-30-phut-vi-su-co-am-thanh-4

Hai DJ đình đám Hoàng Touliver và Slim V kết hợp với những bản nhạc sôi động, khiến tất cả các khán giả không ngừng nhún nhảy.

dem-mo-man-monsoon-chet-san-khau-30-phut-vi-su-co-am-thanh-5

Nhóm Bud đến từ Anh mở màn chương trình với một số ca khúc thể loại Raggae.

dem-mo-man-monsoon-chet-san-khau-30-phut-vi-su-co-am-thanh-6

Nhóm The other shi đến từ Đức tạo cảm giác ma mị trên sân khấu Monsoon 2017 với các ca khúc Future Bass. Nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ anh tình cờ biết đến nhóm nhạc này trong một lần đi xem lễ hội âm nhạc ở Hamburg, Đức. Vì quá ấn tượng với The other shi, anh đã tìm mọi cách để mời họ tham dự Monsoon 2017.

dem-mo-man-monsoon-chet-san-khau-30-phut-vi-su-co-am-thanh-7

Đêm đầu tiên của Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa 2017 thu hút khoảng gần 7.000 khán giả. Mọi không gian của Hoàng thành Thăng Long gần như được lấp đầy bởi những người yêu nhạc thuộc đủ mọi lứa tuổi khác nhau. Hai đêm tiếp theo của Monsoon sẽ diễn ra vào tối 11 và 12/11 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cả trong nước lẫn nước ngoài.

Ảnh: Giang Huy

Chi Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()