Thứ bảy, 9/1/2016, 11:01 (GMT+7)

Dàn sao Việt tổ chức liveshow động viên Trần Lập

Hồng Nhung, Thanh Lam, Hà Trần cùng Tuấn Hưng và nhiều ca sĩ khác tham gia show diễn 'tiếp lửa' cho thủ lĩnh nhóm Bức Tường. 

Từ khi thông báo bị ung thư trực tràng, Trần Lập nhận được rất nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp và khán giả. Không chỉ gửi lời chia sẻ, động viên anh chiến đấu với bệnh tật, một số tổ chức, cá nhân còn đề nghị giúp đỡ trưởng nhóm Bức Tường. Các rocker tại TP HCM từng tổ chức đêm nhạc hôm 10/12 để tiếp thêm sức mạnh cho nhạc sĩ Đường đến ngày vinh quang. 

Với mong muốn truyền lửa cho Trần Lập, các thành viên của nhóm Bức Tường và những người bạn thân của anh gồm nhạc sĩ Quốc Trung, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, guitarist Trần Thanh Phương, MC Anh Tuấn, nghệ sĩ Dũng 'câm'... đã đứng ra thực hiện liveshow Đôi bàn tay thắp lửa. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 16/1 tại Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Khi biết thông tin về show diễn, hàng loạt đồng nghiệp đã nhiệt tình nhận lời tham gia như: 3 diva Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh, ca sĩ Tuấn Hưng, Tùng Dương, Mai Quốc Việt, Hà Okio, Tuấn Khanh, Dương Hoàng Yến, Y Garia... Ngoài ra, các nhóm rock Microwave, Hạc San, Oringchains, Small Fire và nhóm Oplus... cũng góp mặt trong show diễn.

dan-sao-viet-to-chuc-liveshow-dong-vien-tran-lap

Trần Lập đang tập luyện để trình diễn trong liveshow tối 16/1. 

Toàn bộ doanh thu và sự hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân cho liveshow Đôi bàn tay thắp lửa sẽ dành để hỗ trợ Trần Lập và nhiều bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn khác. Thủ lĩnh nhóm Bức Tường tâm sự rằng, qua đêm nhạc, anh chỉ muốn chia sẻ tinh thần mạnh mẽ chống chọi bệnh tật với những người rơi vào hoàn cảnh như mình. Ngoài ra, liveshow còn mang ý nghĩa kỷ niệm tròn 20 năm thành lập (1995-2015) của nhóm Bức Tường. 

Bản thân Trần Lập rất háo hứng mong đợi đến ngày diễn ra đêm nhạc. Dù đang trong quá trình xạ trị nhưng anh vẫn tranh thủ đi tập cùng các thành viên trong ban nhạc.

Quỳnh Như

Ý kiến bạn đọc ()