Thứ sáu, 1/6/2018, 18:00 (GMT+7)

Dàn sao tới chúc mừng Hoa hậu Hạ My lên chức bà chủ

Diễn viên Quý Bình, Đoàn Thanh Tài... diện vest bảnh bao dự buổi khai trường Công ty Yến sào Tam Long của Hoa hậu Người Việt thế giới tại Mỹ.

Hoa hậu Hạ My

Diễn viên Quý Bình bay từ TP HCM ra Nhà Trang để mừng Hoa hậu Hạ My làm bà chủ. Nữ chủ nhân của sự kiện điện bộ váy đỏ rực rỡ, khoe thân hình thon gọn. Còn diễn viên "Ở đây có nắng" chọn kết hợp quần, giày Tây, áo sơ mi đồng màu đen với áo vest và cà vạt màu mận.

Caption

Nam diễn viên Đoàn Thanh Tài ăn diện giản dị khi kết hợp quần Tây, áo sơ mi trắng và blazer. Anh và Hoa hậu Hạ My cùng giơ ngón tay biểu tượng trái tim khi chụp ảnh chung.

Caption

Á hậu Kim Nguyễn (ngoài cùng, bên phải) chọn bộ váy ôm sát, phần chân váy được cách điệu mềm mại, duyên dáng.

Caption

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cũng góp mặt tại buổi khai trường. Cô chọn mẫu váy in họa tiết hoa to bản ở phần thân trước.

Caption

Ông xã cũng tới buổi khai trương để cùng Hạ My cắt băng khánh thành và tiếp đón khách tham dự.

polyad

Công ty yến sào Tam Long (số 11 Pasteur - Nha Trang - Khánh Hòa) thuộc Tập đoàn giải trí Tam Long Á Châu. Đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch - thương mại - giải trí, cung cấp các tour du lịch đưa du khách từ nước ngoài về Việt Nam cũng như giới thiệu văn hóa, ẩm thực và du lịch Việt Nam ra thị trường quốc tế...

polyad

Ngoài việc cung cấp ra thị trường yến, Tam Long còn mang đến người tiêu dùng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp đông trùng hạ thảo và nhụy hoa nghệ tây...

polyad

Chia sẻ niềm vui trong ngày khai trương, Hoa hậu người Việt thế giới cho biết khi quyết định từ Mỹ về Việt Nam sống, cô chọn Nha Trang là nơi an cư lạc nghiệp và yến sào làm sản phẩm kinh doanh. Là người từng sử dụng yến hơn 15 năm, Hạ My rất am hiểu về giá trị dinh dưỡng và kinh nghiệm chọn những sản phẩm chất lượng. Nha Trang lại là nơi có trữ lượng yến sào lớn và nổi tiếng. Chính vì thế, người đẹp cảm thấy tự tin khi quyết định kinh doanh, cung cấp những sản phẩm yến chất lượng đến người tiêu dùng.

Thu Ngân