Thứ sáu, 16/3/2018, 09:30 (GMT+7)

Dàn ca sĩ nhí góp giọng trong album ca nhạc dành cho lứa tuổi từ 8 đến 16

Một loạt giọng ca trưởng thành từ các chương trình ca hát nhí được mời ghi âm album 'Friends'.

Chiều 15/3, các giọng ca nhí như Bảo An, Gia Khiêm, Thiên Tùng, Bùi Hà My, Gia Quý, Thiên Phúc, Hải Thanh... dự họp báo tại TP HCM để giới thiệu 5 MV của dự án album Friends

Nhà sản xuất cho biết, trong lúc nghiên cứu một ý tưởng làm phim, họ nhận thấy những cô bé, cậu bé ở độ tuổi từ 8 đến 16 có quá ít sự lựa chọn giải trí phù hợp. Những ca khúc dành riêng cho lứa tuổi này cực kỳ khan hiếm, đến mức trong các cuộc thi âm nhạc, các em toàn chọn hát những ca khúc của người lớn. Đó là lý do nhà sản xuất thực hiện hẳn album gồm 12 bài hát. 

Các giọng ca nhí dự họp báo.

Các giọng ca nhí dự họp báo.

Với album này, họ muốn tạo ra âm nhạc thật sự kết nối với các em từ 8 đến 16 tuổi. Các em cần nhìn thấy mình trong đó, thông qua ngôn từ, giai điệu và hình ảnh. Âm nhạc ấy phải phản ánh được thế giới, tâm tư, những thắc mắc của các em. Trong giai đoạn khảo sát đầu tiên, nhà sản xuất đã khám phá ra nhiều khía cạnh thú vị và chọn ra một số chủ đề để lên ý tưởng viết nhạc. Các ca khúc thuộc thể loại EDM, Hiphop, Rock và cả nhạc kịch. 

Các giọng ca nhí đến từ những chương trình truyền hình thực tế đã được lựa chọn để thể hiện loạt ca khúc này. Các em được chuyên gia đến luyện thanh, luyện tập và ghi âm rất kỹ lưỡng. 

Trailer album MV 'Friends'
 
 

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()