Thứ hai, 8/5/2017, 18:10 (GMT+7)

Cuộc sống sau đăng quang của Á hậu Nguyễn Thái Ngân

Á hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017 mở tiệc cảm ơn bạn bè, người thân sau khi đạt danh hiệu cao tại cuộc thi, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và tham gia các dự án thiện nguyện.

cuoc-song-sau-dang-quang-cua-a-hau-nguyen-thai-ngan

Vừa qua, tân Á hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017 - Nguyễn Thái Ngân tổ chức sự kiện Queen Gala để gửi lời tri ân đến người thân, bạn bè và những người yêu mến luôn sát cánh, động viên cô trong mỗi bước đi. Sự kiện diễn ra tại khách sạn New World do Á hậu chuẩn bị và lên ý tưởng.

cuoc-song-sau-dang-quang-cua-a-hau-nguyen-thai-ngan-1

Trong chung kết Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á 2017 diễn ra tại Nhât Bản với sự tranh tài của các thí sinh là đến từ nhiều quốc gia trong khu vực châu Á, người đẹp Nguyễn Thái Ngân trở thành Á hậu của cuộc thi. 

cuoc-song-sau-dang-quang-cua-a-hau-nguyen-thai-ngan-2

Trước đêm chung kết, Nguyễn Thái Ngân chia sẻ cô đến với cuộc thi để được trải nghiệm, giao lưu, kết nối và học hỏi từ các nữ doanh nhân tài sắc trong khu vực châu Á. Song song đó, người đẹp muốn thông qua cuộc thi này để tìm hiểu về thị trường mỹ phẩm Nhật Bản và có hướng mở rộng hoạt động kinh doanh của thương hiệu mỹ phẩm Tatu Luxury do mình làm chủ đến với xứ sở hoa anh đào. Ngoài ra, thông điệp thiện nguyện và mong mỏi góp sức vào những hoạt động vì cộng đồng cũng là một trong những lý do thôi thúc cô tham gia.

cuoc-song-sau-dang-quang-cua-a-hau-nguyen-thai-ngan-3

Khách mời tham dự sự kiện có cơ hội nhận những phần quà trị giá 100 triệu đồng từ Á hậu Thái Ngân. Cô hy vọng những món quà này sẽ giúp các vị khách trải nghiệm, sở hữu diện mạo tươi trẻ cùng thương hiệu mỹ phẩm của mình.

cuoc-song-sau-dang-quang-cua-a-hau-nguyen-thai-ngan-4

Á hậu tiếp đón những vị khách tới tham dự bữa tiệc.

cuoc-song-sau-dang-quang-cua-a-hau-nguyen-thai-ngan-5

Sự kiện Queen Gala hội tụ đầy đủ các thành viên, nhà phân phối, đại lý và các chuyên gia, bác sĩ đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm Tatu Luxury. Kỹ sư đến từ Nhật Bản - Lâm Quốc Huy cũng tới chung vui cùng Á hậu. Song song đó thương hiệu này cũng ra mắt dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng chuyên điều trị da bị hư tổn, nhiễm corticoid, giúp tại tạo làn da trở nên sáng mịn.

cuoc-song-sau-dang-quang-cua-a-hau-nguyen-thai-ngan-6

Các tiết mục văn nghệ sôi động tại sự kiện. Photo: John Tran- Le Ngoc Ky.

Thu Ngân