Thứ bảy, 21/5/2016, 08:45 (GMT+7)

Con trai Hoài Linh về nước ủng hộ bố

Võ Lê Thành Vinh xuất hiện ở hàng ghế khán giả đêm chung kết 'Ngôi sao phương Nam'.

con-trai-hoai-linh-ve-nuoc-ung-ho-bo

Tối 20/5, Võ Lê Thành Vinh bất ngờ có mặt tại đêm thi cuối của chương trình 'Ngôi sao phương Nam' với tư cách khán giả. Anh đi cùng ca sĩ Nguyên Lộc - một người em rất thân thiết với Hoài Linh. 

con-trai-hoai-linh-ve-nuoc-ung-ho-bo-1

Võ Lê Thành Vinh sinh năm 1990, đang sống tại Texas, Mỹ. Anh vừa học vừa làm, có niềm đam mê nhiếp ảnh. Thành Vinh vừa về Việt Nam được ít ngày. 

con-trai-hoai-linh-ve-nuoc-ung-ho-bo-2

Hoài Linh chưa từng lên tiếng khẳng định về chuyện vợ con trên báo chí. Tuy nhiên, chuyện đời tư của anh thỉnh thoảng bị bạn bè vô tình hé lộ. Trên trang cá nhân, Thành Vinh hầu như không nhắc gì về mối quan hệ với Hoài Linh, nhưng anh thường đăng ảnh chụp cùng các em của danh hài và gọi cô, chú rất thân thiết. 

Trên trang cá nhân, Hoài Linh đôi lần đăng ảnh chụp cùng Thành Vinh và gọi anh là 'con tró con'.

Trên trang cá nhân, Hoài Linh đôi lần đăng ảnh chụp cùng Thành Vinh (trái) và gọi anh là 'tró con'. Các fan của Hoài Linh cũng rất thoải mái khi nhắc về Thành Vinh con trai anh.

con-trai-hoai-linh-ve-nuoc-ung-ho-bo-4

Ở hậu trường chương trình tối qua, Hoài Linh đến sớm và hỗ trợ đồng nghiệp trang điểm, làm tóc.

con-trai-hoai-linh-ve-nuoc-ung-ho-bo-5

Anh giúp ca sĩ Vi Thảo chỉnh sửa lại tóc.

con-trai-hoai-linh-ve-nuoc-ung-ho-bo-6

Hoài Linh được nhiều người hâm mộ.

con-trai-hoai-linh-ve-nuoc-ung-ho-bo-7

Hoài Linh làm giám khảo cùng NSND Hà Thế Dũng (trái), ca sĩ Phi Nhung và MC Phước Lập.

con-trai-hoai-linh-ve-nuoc-ung-ho-bo-8

MC Vũ Mạnh Cường và Hoa hậu Ngọc Diễm dẫn chương trình. 

con-trai-hoai-linh-ve-nuoc-ung-ho-bo-9

Đội Hương Phù Sa của ca sĩ Lê Minh Trung, ca sĩ Diệu Hiền, MC Hoài Hương và biên đạo Lê Hải đã trở thành Quán quân của chương trình Ngôi sao Phương Nam 2016.

con-trai-hoai-linh-ve-nuoc-ung-ho-bo-10

Với tiết mục 'Tự hào sử Việt' hoành tráng và cảm xúc, họ khiến cả ngàn khán giả tại trường quay chết lặng trong không khí linh thiêng và hào khí dân tộc. NSƯT Hoài Linh và MC Phước Lập phải thốt lên đã 'nổi da gà' khi xem tiết mục của đội Hương Phù Sa. Tiết mục được dàn dựng công phu và hoành tráng nhất từ trước tới nay khi quy tụ dàn diễn viên lên đến 128 người, trong đó rất nhiều diễn viên phải liên tục thay đồ để xuất hiện nhiều lần trên sân khấu. Không chỉ mang đến hiệu ứng hình ảnh thật mãn nhãn, đội Hương Phù Sa còn áp dụng hiệu ứng 4D bằng việc thắp các lọ trầm hương khắp sân khấu. Mùi hương ngào ngạt và làn khói từ các lọ trầm hương lan tỏa khắp khán phòng, tạo nên một không khí linh thiêng, đưa người xem hòa nhập vào tiết mục.

Ảnh: Khang

Ý kiến bạn đọc ()