Thứ bảy, 6/8/2016, 09:12 (GMT+7)

Chồng Hồng Ngọc bất ngờ đóng MV cùng vợ

'Mắt nai' tiết lộ, hai vợ chồng cô đều thấy buồn cười khi diễn cảnh quay tình tứ.

chong-hong-ngoc-bat-ngo-dong-mv-cung-vo
chong-hong-ngoc-bat-ngo-dong-mv-cung-vo-1

Dù định cư tại Mỹ nhưng đều đặn hàng năm, Hồng Ngọc luôn có những sản phẩm âm nhạc dành cho khán giả quê nhà. Sau thời gian nghỉ sinh em bé thứ ba, 'mắt nai' đã phát hành MV 'Hạnh phúc nơi đâu', một sáng tác mới của nhạc sĩ Lương Bằng Quang, vào đúng ngày sinh nhật của mình (6/8). Ông bầu Thomas Tâm Nguyễn đã dành cho vợ món quà đặc biệt trong dịp này. Đó là sự xuất hiện của anh trong MV với vai trò diễn viên minh họa. Đây là lần đầu tiên cặp đôi đóng MV cùng nhau. Hồng Ngọc cho biết, để thuyết phục được ông xã chịu diễn với mình trước ống kính, cô đã phải tốn khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, chồng cô đã đưa ra một điều kiện 'Quay xa xa, đừng rõ anh cho đỡ kỳ'. 

chong-hong-ngoc-bat-ngo-dong-mv-cung-vo-2
chong-hong-ngoc-bat-ngo-dong-mv-cung-vo-3

'Mắt nai kể': "Lần đầu quay chung, hai vợ chồng đều bị mắc cười. Nhưng thật sự khi đóng cảnh ôm ấp, tôi thấy dễ dàng hơn là quay với người khác. Tôi là người khó tính và khó cảm, nên mỗi lần diễn với người lạ là 'đơ'. Đấy là lý do mỗi lần quay MV, tôi đều tìm đến những người quen để dễ diễn”.

chong-hong-ngoc-bat-ngo-dong-mv-cung-vo-4
chong-hong-ngoc-bat-ngo-dong-mv-cung-vo-5

Ông xã Hồng Ngọc cũng tiết lộ, lần đầu tiên đứng trước máy quay anh rất bỡ ngỡ: “Đứng ngoài nhìn, tôi chỉ đạo vợ diễn thế này thế kia nhưng đến lượt mình thì diễn một cảnh hoài không được. Tôi cũng ngại lắm nên phải tính toán sao cho mình ít xuất hiện thôi. Coi như điểm vào chỗ trống thôi mà, nhưng thấy vui lắm”.

chong-hong-ngoc-bat-ngo-dong-mv-cung-vo-6
chong-hong-ngoc-bat-ngo-dong-mv-cung-vo-7

Để thực hiện MV tại Mỹ, vợ chồng Hồng Ngọc đã vất vả tìm kiếm ê kíp phù hợp. 

chong-hong-ngoc-bat-ngo-dong-mv-cung-vo-8
chong-hong-ngoc-bat-ngo-dong-mv-cung-vo-9

Trong video, 'mắt nai' gây ngạc nhiên với thân hình thon gọn dù đã trải qua 3 lần sinh nở.

chong-hong-ngoc-bat-ngo-dong-mv-cung-vo-10
chong-hong-ngoc-bat-ngo-dong-mv-cung-vo-11

Tháng 10 tới, Hồng Ngọc sẽ về Việt Nam tham gia một số show ca nhạc và thực hiện những kế hoạch riêng. Cô dự định làm liveshow hoành tráng với các khách mời thân thiết. 

MV 'Hạnh phúc nơi đâu' của Hồng Ngọc
Chồng Hồng Ngọc bất ngờ đóng MV cùng vợ
 
 

Quỳnh Như

Ý kiến bạn đọc ()