Chí Thiện trải nghiệm cuộc sống của người Hàn Quốc để đóng MV

Thứ ba, 20/6/2017 10:50 GMT+7

Hàn Quốc Việt   |  

0 0 chia sẻ

Nam ca sĩ ăn sáng bằng cơm nắm, di chuyển bằng xe buýt và đi bộ... khi sang Hàn quay MV 'Nàng tôi'.

Trong dự án mới nhất, Chí Thiện hợp tác với Zu Nguyễn - đạo diễn hình ảnh trẻ tu nghiệp tại Hàn Quốc và Myy - cô gái người Việt đang sống tại Seoul (Hàn Quốc) lần đầu tiên tham gia diễn xuất. Bên cạnh đó, còn có nam diễn viên phụ Jea Joon - là nghệ sĩ tự do người Hàn.

chi-thien-trai-nghiem-cuoc-song-cua-nguoi-han-quoc-de-dong-mv

Ca sĩ Chí Thiện trải nghiệm cuộc sống của người dân Hàn Quốc.

Trước khi sang Hàn Quốc thực hiện MV Nàng tôi, Chí Thiện đã tổ chức casting. Anh chọn Jea Joon và Myy với tiêu chí có nét duyên ngầm, vẻ đẹp có chiều sâu chứ không phải một gương mặt dễ nhìn, xinh xắn hay có nét quá phổ biến. 

Xem MV, khán giả có thể dễ dàng nhận ra những hình ảnh tình cảm, lãng mạn vốn rất hay bắt gặp trong phim Hàn được đạo diễn hình ảnh Zu Nguyễn đưa vào. Ngoài ra, người xem còn ấn tượng với cảnh Chí Thiện đắm mình dưới cơn mưa lạnh 11 độ C, hay cảnh anh đứng sau ngắm nhìn người ấy của mình ngủ nơi sân trường…

chi-thien-trai-nghiem-cuoc-song-cua-nguoi-han-quoc-de-dong-mv-1

Chí Thiện đến giao lưu tại kênh radio KBS World.

Để Chí Thiện cảm được nội dung và diễn xuất chân thực, đạo diễn yêu cầu nam ca sĩ phải trải nghiệm cuộc sống của người dân bản xứ. Chí Thiện thức dậy từ 5h, ăn sáng bằng cơm nắm, cơm hộp, di chuyển bằng xe buýt, đi bộ, leo dốc và ăn cả những món địa phương ở những nơi dành cho người bản địa.

Ngoài lịch trình quay phim dày đặc, Chí Thiện dành thời gian đến thăm hai "ông lớn" quen thuộc của ngành giải trí Hàn Quốc là SM và KBS. Anh cũng nhận lời mời phỏng vấn cho đài phát thanh KBS World và hát giao lưu tặng khán giả tại Hàn. Anh mong muốn qua chuyến đi sẽ quan sát và học hỏi, nhìn tận mắt cách bộ máy chuyên nghiệp của công nghiệp giải trí Hàn Quốc được vận hành như thế nào.

chi-thien-trai-nghiem-cuoc-song-cua-nguoi-han-quoc-de-dong-mv-2

Nam ca sĩ có nhiều kế hoạch mới sau khi ra mắt MV 'Nàng tôi'.

Sau chuyến đi, Chí Thiện bắt tay ngay vào nhiệm vụ mới là làm huấn luyện viên lớp nhạc nhẹ cho các bé trong chương trình Thử tài siêu nhí, sẽ phát sóng trong thời gian tới. Chí Thiện cho biết anh sẽ sớm quay lại Hàn Quốc trong tương lai gần với những dự án thú vị tiếp theo.

Ý kiến bạn đọc ()