Chỉ cao trên 1m50, Thúy Nga vẫn tự tin thi Hoa hậu

Thứ năm, 13/12/2012 11:26 GMT+7
0 0 chia sẻ

Danh hài bất ngờ tham gia Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới 2012 tại Mỹ dù hạn chế về chiều cao.

>> Thúy Nga dịu dàng áo dài trên đất Mỹ
>> Thúy Nga tái xuất trong đĩa hài Tết

Không ít khán giả trong nước yêu mến "cô gái bán khoai" đều ngạc nhiên trước thông tin Thúy Nga đăng ký cuộc thi Hoa hậu dành cho phụ nữ ở độ tuổi từ 18 đến 45, đang diễn ra tại Mỹ. Nghệ sĩ hài sở hữu chiều cao khiếm tốn, dưới 1m60 và vóc dáng đầy đặn.

Không ít khán giả trong nước yêu mến "cô gái bán khoai" đều ngạc nhiên trước thông tin Thúy Nga đăng ký cuộc thi Hoa hậu dành cho phụ nữ ở độ tuổi từ 18 đến 45, đang diễn ra tại Mỹ. Nghệ sĩ hài sở hữu chiều cao khiếm tốn, khoảng 1m55 và vóc dáng đầy đặn.

Không ít khán giả trong nước yêu mến "cô gái bán khoai" Thúy Nga đều bất

Một số bạn bè thân thiết của Thúy Nga cho biết, cô tự tin trong cuộc đua nhan sắc với nhận được sự động viên từ gia đình và những người bạn thân, trong đó có nhà thiết kế Việt Hùng. Anh cũng là người hỗ trợ cho "cô gái bán khoai" về hình ảnh.

Trong chùm ảnh mới thực hiện trên đất Mỹ, Thúy Nga khoe vóc dáng trong bộ trang phục bikini được móc bằng tay của nhà thiết kế Việt Hùng.

Trong chùm ảnh mới thực hiện trên đất Mỹ, Thúy Nga khoe vóc dáng trong bộ trang phục bikini được móc bằng tay của nhà thiết kế Việt Hùng.

Một số bạn bè thân thiết của Thúy Nga cho biết, cô tự

Từ khi kết hôn, danh hài chuyển sang Mỹ định cư để thuận tiện cho công việc của ông xã. Cô cũng đã làm mẹ của cô công chúa đáng yêu, bụ bẫm tên Nguyệt Cát.

Vì có chiều cao khiêm tốn, danh hài luôn đi guốc khoảng 20 cm trong mọi hoạt động.

Vì có chiều cao khiêm tốn, danh hài luôn đi guốc khoảng 20 cm trong mọi hoạt động.

Trong chùm ảnh bikini mới thực hiện trên đất Mỹ, Thúy Nga khoe vóc dáng trong
Thúy Nga đang bận rộn với lịch tập luyện và chụp hình cho chung kết Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt 2012 tại Mỹ vào tối 15/12 với 15 thí sinh.
Cận cảnh nhan sắc của "gái một con" Thúy Nga.

Cô sẽ trải qua các phần thi trình diễn áo dài, dạ hội và thi tài năng để tranh vương miện và nhiều giải phụ như: Miss Áo dài, Người đẹp Á châu, Người đẹp Âu châu, Người đẹp Úc châu, Người đẹp có gương mặt khả ái...

>> Xem thêm ảnh Thúy Nga duyên dáng với áo dài xưa

Ảnh: Lê Xuân Trường

Ý kiến bạn đọc ()