Thứ bảy, 25/7/2015, 21:28 (GMT+7)

Cặp đôi Giang - Hồ giành thí sinh với Dương Khắc Linh

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã sử dụng tuyệt chiêu để giành giật thí sinh với nhạc sĩ họ Dương.

Ở tập một của chương trình, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã tạo được thiện cảm bởi cá tính đáng yêu riêng của mình và liên tiếp chiêu dụ được nhiều “chiến binh” về đội bằng những món quà xinh xắn. Tuy nhiên ở tập hai, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh quyết không để tài năng nhí “lọt vào tay” huấn luyện viên khác. Đặc biệt, cặp đôi Giang – Hồ ra sức dành cho bằng được thí sinh Giang Hoàng Lâm bằng một loại kẹo dẻo có tên ‘kẹo dẻo Giang Hồ’. Lưu Hương Giang tung chiêu độc với những lời thuyết phục đầy ấn tượng: ‘Khi con hát bài này cô rất thích vì cô nhớ lại lúc còn thiếu nhi và cô thấy giai điệu rất trong sáng, hồn nhiên và phù hợp với chương trình. Con biết quán quân ngày xưa của đội cô là anh Quang Anh không? Mà để trở thành quán quân anh Quang Anh phải ăn loại kẹo dẻo Giang Hồ với công dụng hát hay, chóng lớn. Con ăn cái này vào thì con sẽ trở thành quán quân như anh ấy’.

Khán giả rất ngạc nhiên và thích thú khi Lưu Hương Giang bật mí rằng, Quang Anh đã từng ăn loại kẹo này để trở thành Quán quân nhằm ‘đánh bại’ Dương Khắc Linh và sở hữu bằng được cậu bé Giang Hoàng Lâm. Kết quả, loại kẹo này đã phát huy công hiệu khi vợ chồng Cải Bắp đã có được “chiến binh” nhí về đội của mình. Trong tập hai, cặp đôi Giang - Hồ đã tranh giành quyết liệt với Dương Khắc Linh sau khi bị chàng nhạc sĩ họ Dương “áp đảo” ở tập một. Còn chị Tư Cẩm Ly vẫn giữ thế bĩnh tĩnh, từng bước chiêu mộ các tài năng nhí bằng sự nhẹ nhàng, điềm tĩnh và ngọt ngào của mình.

Kết thúc tập hai, Dương Khắc Linh có được 4 thí sinh: Nguyễn Hà Minh, Đoàn Quang Trường, Nguyễn Phương An, Phan Nguyễn Ngọc Trâm Anh. Đội Cẩm Ly được bổ sung thêm 3 thành viên mới là: Bùi Đức Mạnh, Đỗ Bích Hạnh, Nguyễn Mẫn Nhi. Đội Giang – Hồ đã nỗ lực rất nhiều để có được hai thí sinh: Khổng Bích Ngọc và Giang Hoàng Lâm.

Giang Hoàng Lâm đến từ Hải Phòng thể hiện ca khúc Ô mê ly (sáng tác: Văn Phụng) với chất giọng trong sáng, khỏe khoắn và đầy bản lĩnh trên sân khấu.

Giang Hoàng Lâm đến từ Hải Phòng thể hiện ca khúc ‘Ô mê ly’ (sáng tác: Văn Phụng) với chất giọng trong sáng, khỏe khoắn và đầy bản lĩnh trên sân khấu. (xem video)

Phần thể hiện của Giang Hoàng Lâm tiếp tục khiến vợ chồng Cải Bắp và nhạc sĩ Dương Khắc Linh bước vào cuộc chiến mới. Lưu Hương Giang tung tuyệt chiêu: Con biết quán quân ngày xưa của đội cô là anh Quang Anh không? Mà để trở thành quán quân anh Quang Anh phải ăn loại kẹo dẻo Giang Hồ với công dụng hát hay, chóng lớn. Con ăn cái này vào thì con sẽ trở thành quán quân như anh ấy. Với kẹo dẻo Giang  Hồ, Lưu Hương Giang đã giành được thí sinh Giang Hoàng Lâm về đội của mình.

Phần thể hiện của Giang Hoàng Lâm  khiến vợ chồng Cải Bắp và nhạc sĩ Dương Khắc Linh bước vào “cuộc chiến” mới. Lưu Hương Giang tung tuyệt chiêu và với “kẹo dẻo Giang – Hồ”, Lưu Hương Giang đã giành được thí sinh Giang Hoàng Lâm về đội của mình.

Bùi Đức Mạnh 13 tuổi đến từ Hà Tĩnh. Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu cùng giọng hát đầy nội lực, Đức Mạnh đã tạo được nhiều ấn tượng trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2015 với ca khúc Lời ru Âu lạc (sáng tác: Lê Minh Sơn).

Bùi Đức Mạnh 13 tuổi đến từ Hà Tĩnh. Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu cùng giọng hát đầy nội lực, Đức Mạnh đã tạo được nhiều ấn tượng trong chương trình ‘Giọng hát Việt nhí’ 2015 với ca khúc ‘Lời ru Âu lạc’ (sáng tác: Lê Minh Sơn).

Bui-Duc-Manh-2-JPG-9981-1437834760.jpg

Cẩm Ly đã nhấn nút chọn Đức Mạnh, riêng nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét thêm: “Chỉ có một lý do mà chú không bấm thôi là vì chú muốn nhường cho cô Cẩm Ly chứ chú thắng hoài thì kỳ lắm. Giọng ca của con rất khỏe, mặc dù con hát một thể loại rất khó nhưng con đã làm tốt”. (xem video)

Do-Bich-Hanh-1-JPG-4467-1437834896.jpg

Đỗ Bích Hạnh, 9 tuổi, biệt danh ở nhà là ‘Bé Xíu’. Bà nội là người truyền cảm hứng âm nhạc cho em. Cô bé thể hiện giọng hát nhẹ nhàng và truyền cảm qua ca khúc ‘Trong lành những giấc mơ’ (sáng tác: Lan Phạm). (xem video)

Bích Hạnh được 3 đội huấn luyện viên nhấn chọn. Cẩm Ly: Cô rất ấn tượng với con vì có những đoạn mà cô nghĩ người lớn khi hát cũng chưa chắc đã được hay như vậy. Có những đoạn bỏ nhỏ con hát rất nhẹ nhàng và con xử lý như người lớn vậy đó. Con tự tin quá luôn. Dương Khắc Linh: Chú rất hâm mộ giọng ca của Thùy Chi. Nếu con vào đội chú thì chú sẽ luyện thêm hơi cho con chắc hơn nữa. Nếu con vào đội chú thì chú sẽ luyện con hát như cô Thùy Chi luôn.  Hồ Hoài Anh: Con hát không giống bất kỳ ai, con có nét riêng và có tương lai rất rộng mở. Cô chú sẽ phát triển cái riêng của con càng ngày càng hay hơn, ấn tượng hơn. Chú nghĩ với những gì con đang có thì rất tuyệt vời rồi. Con chỉ cần vào đội nào mà đông vui và có nhiều người chia sẻ với con hơn ấy. Khi con cùng sinh hoạt với chương trình con sẽ yêu âm nhạc hơn rất nhiều lần nữa. Cuối cùng Bích Hạnh chọn về đội Cẩm Ly.

Bích Hạnh được 3 đội huấn luyện viên nhấn chọn. Cẩm Ly: “Cô rất ấn tượng với con vì có những đoạn mà cô nghĩ người lớn khi hát cũng chưa chắc đã được hay như vậy. Có những đoạn bỏ nhỏ con hát rất nhẹ nhàng và con xử lý như người lớn vậy đó. Con tự tin quá luôn”.

Dương Khắc Linh: “Chú rất hâm mộ giọng ca của Thùy Chi. Nếu con vào đội chú thì chú sẽ luyện thêm hơi cho con chắc hơn nữa. Nếu con vào đội chú thì chú sẽ luyện con hát như cô Thùy Chi luôn”.

Doan-Le-Uyen-Nhi-1-JPG-2417-1437835740.j

Trần Phương Nhật Vy thể hiện ca khúc ‘Foud five second’ (sáng tác: West, McCartney, Mike Dean, Dave Longstreth).

Doan-Le-Uyen-Nhi-2-JPG.jpg

Phần thể hiện của cô bé không thuyết phục được 4 vị huấn luyện viên. Giám khảo Cẩm Ly nhận xét: “Khâu chọn bài hát cũng rất quan trọng đó con. Trong bài hát con chọn phải làm thế nào để con phô diễn được giọng hát và điểm nhấn đặc biệt. Nhưng con chưa có điểm nhấn nên các cô chú Huấn luyện viên không thể chọn con được”.

Nguyễn Mẫn Nhi, 13 tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Mẫn Nhi có phong cách cá tính và giọng hát chắc khỏe. Cô bé thể hiện cá tính âm nhạc mạnh mẽ qua phần trình bày ca khúc Lý quạ kêu ( dân ca nam bộ) theo phong cách rock.

Nguyễn Mẫn Nhi, 13 tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Mẫn Nhi có phong cách cá tính và giọng hát chắc khỏe. Cô bé thể hiện cá tính âm nhạc mạnh mẽ qua phần trình bày ca khúc ‘Lý quạ kêu’ ( dân ca nam bộ) theo phong cách rock. 

Nguyen-Man-Nhi-3-JPG.jpg

Huấn luyện viên Cẩm Ly đã nhấn nút chọn Mẫn Nhi, ca sĩ cho rằng thí này có thể hát nhiều thể loại khác nhau. (xem video)

Khổng Thị Bích Ngọc, 15 tuổi và đến từ Biên Hòa, Bích Ngọc là thí sinh năng động và tự tin. Em tham gia chương trình với mong muốn có cơ hội bước đến niềm đam mê âm nhạc trên bước đường sau này.

Khổng Thị Bích Ngọc, 15 tuổi và đến từ Biên Hòa, Bích Ngọc là thí sinh năng động và tự tin. Em tham gia chương trình với mong muốn có cơ hội bước đến niềm đam mê âm nhạc trên bước đường sau này. (xem video)

Phần trình diễn tràn đầy cảm xúc của Bích Ngọc đã khiến 3 đội huấn luyện viên cùng nhấn nút chọn. Bích Ngọc đã chọn về đội của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh.  Huấn luyện viên Cẩm Ly có một góp ý nhỏ: Cô vẫn thiếu thiếu gì đó nhưng khi về với cô chú thì cô chú sẽ hướng dẫn thêm cho con.

Phần trình diễn ca khúc 'Cám ơn cha' (sáng tác: Thảo Hồ) tràn đầy cảm xúc của Bích Ngọc đã khiến 3 đội huấn luyện viên cùng nhấn nút chọn. Bích Ngọc đã chọn về đội của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh. Huấn luyện viên Cẩm Ly có một góp ý nhỏ: “Cô vẫn thiếu thiếu gì đó nhưng khi về với cô chú thì cô chú sẽ hướng dẫn thêm cho con”.

Nguyễn Thương Thương tham gia dự thi với ca khúc Quảng Bình quê ta ơi (sáng tác: Hoàng Vân), tuy nhiên do chưa hát được giọng chuyển nên cô bé thể hiện không tốt phần cao trào của ca khúc. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận xét: Bài này đòi hỏi nhiều kỹ thuật, chú nghĩ cháu đã truyền được cái hồn của bài hát, nhất là trong câu chữ. Tuy vậy bài này có quãng rất rộng mà cháu lại chưa có giọng chuyển.

Nguyễn Thương Thương tham gia dự thi với ca khúc ‘Quảng Bình quê ta ơi’ (sáng tác: Hoàng Vân). tuy nhiên do chưa hát được giọng chuyển nên cô bé thể hiện không tốt phần cao trào của ca khúc. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận xét: “Bài này đòi hỏi nhiều kỹ thuật, chú nghĩ cháu đã truyền được cái hồn của bài hát, nhất là trong câu chữ. Tuy vậy bài này có quãng rất rộng mà cháu lại chưa có giọng chuyển”.

Nguyễn Hà Minh đến từ Hà Nội. Lần đầu tiên em đứng trên sân khấu là năm lớp một. Niềm hạnh phúc của em là được đứng trên sân khấu và trở thành ca sĩ trong tương lai. Hà Minh tham dự vòng Giấu mặt với ca khúc I have nothing (sáng tác: David Foster, Linda Thompso).

Nguyễn Hà Minh đến từ Hà Nội, lần đầu tiên em đứng trên sân khấu là năm lớp một. Niềm hạnh phúc của bé là được đứng trên sân khấu và trở thành ca sĩ trong tương lai. Hà Minh tham dự vòng ‘Giấu mặt’ với ca khúc ‘I have nothing’ (sáng tác: David Foster, Linda Thompso). (xem video)

Huấn luyện viên Dương Khắc Linh đã nhấn nút để chọn Hà Minh về đội của mình, Hồ Hoài Anh nhận xét: Ca khúc này rất kinh điển mà con thể hiện trong hai phút thôi nhưng mà bao nhiêu nội lực cần phải phát ra hết. Con đã làm được hơn một nửa rồi và còn gọt giũa thêm một xíu nữa là tốt rồi. Khi con về đội của chú Linh, chú ấy sẽ giúp cho con hát tiếng Anh hay hơn nhưng mà chú thấy con hát tiếng Việt cũng rất hay nên sau này chú mong muốn sẽ thấy con hát được những bài tiếng Việt.

Huấn luyện viên Dương Khắc Linh đã nhấn nút để chọn Hà Minh về đội của mình, Hồ Hoài Anh nhận xét: “Ca khúc này rất kinh điển mà con thể hiện trong hai phút thôi nhưng mà bao nhiêu nội lực cần phải phát ra hết. Con đã làm được hơn một nửa rồi và còn gọt giũa thêm một xíu nữa là tốt rồi. Khi con về đội của chú Linh, chú ấy sẽ giúp cho con hát tiếng Anh hay hơn nhưng mà chú thấy con hát tiếng Việt cũng rất hay nên sau này chú mong muốn sẽ thấy con hát được những bài tiếng Việt”.

Nguyễn Phương Anh, 11 tuổi đến từ Hải Phòng. Phương Anh có chất giọng vừa nhẹ nhàng nhưng cũng vừa mạnh mẽ và cá tính với ca khúc When you believe (sáng tác: Stephen Schwartz).

Nguyễn Phương Anh, 11 tuổi đến từ Hải Phòng. Phương Anh có chất giọng vừa nhẹ nhàng nhưng cũng vừa mạnh mẽ và cá tính với ca khúc ‘When you believe’ (sáng tác: Stephen Schwartz). (xem video)

Nguyễn Phương Anh được đội Dương Khắc Linh và Cảm Ly cùng nhấn nút chọn.

Nguyễn Phương Anh được đội Dương Khắc Linh và Cẩm Ly cùng nhấn nút chọn. Cả hai huấn luyện viên đã "dụ dỗ" bé bằng những chú thú bông xinh xắn, cuối cùng Nguyễn Phương Anh đã chọn về đội của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. 

Đoàn Quang Trường, 13 tuổi đến tức Bắc Ninh. Mơ ước của em khi tham gia chương trình này là mong muốn thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Quang Trường thể hiện liên khúc Gặp tôi mùa rất đông  Thái Bình mồ hôi rơi (sáng tác: Đình Thanh Tâm, Sơn Tùng) tại vòng Giấu mặt.

Đoàn Quang Trường, 13 tuổi đến tức Bắc Ninh. Mơ ước của em khi tham gia chương trình này là mong muốn thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Quang Trường thể hiện liên khúc ‘Gặp tôi mùa rất đông – Thái Bình mồ hôi rơi’ (sáng tác: Đình Thanh Tâm, Sơn Tùng) tại vòng ‘Giấu mặt’. (xem video)

Trước giọng ca của Quang Trường, cặp đôi Giang - Hồ và Dương Khắc Linh đã có cuộc giành giật thí sinh khá gay cấn. Bên cạnh món quà là khung ảnh chân dung của chính mình, Dương Khắc Linh còn hứa hẹn: Con hát thể loại này là thể loại của chú, chú làm nhạc dance và chú còn hòa âm. Nếu con vào đội chú thì chú sẽ hòa âm chất luôn và con sẽ thắng tất cả thí sinh. Chính lý do đó đã khiến Quang Trường chọn đội của Dương Khắc Linh.

Trước giọng ca đặc sắc của Quang Trường, cặp đôi Giang - Hồ và Dương Khắc Linh đã có cuộc giành giật thí sinh khá gay cấn. Bên cạnh món quà là khung ảnh chân dung của chính mình, Dương Khắc Linh còn hứa hẹn: “Con hát thể loại này là thể loại của chú, chú làm nhạc dance và chú còn hòa âm. Nếu con vào đội chú thì chú sẽ hòa âm chất luôn và con sẽ thắng tất cả thí sinh”. Chính lý do đó đã khiến Quang Trường chọn đội của Dương Khắc Linh.

 
Phan Nguyễn Ngọc Trâm Anh, 12 tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Trâm Anh dành tình cảm cho mẹ rất nhiều và quyết tâm thi Giọng hát Việt nhí để mang niềm vui về cho mẹ. Cô bé trình bày liên khúc Thingking out loud  Take me to church (sáng tác: Ed Sheeran, Amy Wadge, Andrew Hozier Byrne).

Phan Nguyễn Ngọc Trâm Anh, 12 tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Trâm Anh dành tình cảm cho mẹ rất nhiều và quyết tâm thi ‘Giọng hát Việt nhí’ để mang niềm vui về cho mẹ. Cô bé trình bày liên khúc ‘Thingking out loud – Take me to church’ (sáng tác: Ed Sheeran, Amy Wadge, Andrew Hozier Byrne). (xem video)

Cẩm Ly và Dương Khắc Linh đã cùng bấm nút chọn cho Nguyễn Ngọc Trâm Anh. Dương Khắc Linh tung chiêu tặng hình đầy bất ngờ và khiến Trâm Anh đã chọn đội của anh. Hồ Hoài Anh: Ý tưởng của việc nối liền hai bài này hay luôn, bất ngờ luôn. Con có cách hát đầu tư, có xử lý và thay đổi mới. Chú nghĩ đó là thành công của con.

Cẩm Ly và Dương Khắc Linh đã cùng bấm nút chọn cho Nguyễn Ngọc Trâm Anh. Dương Khắc Linh tung chiêu tặng hình đầy bất ngờ và khiến Trâm Anh đã chọn đội của anh. Hồ Hoài Anh: “Ý tưởng của việc nối liền hai bài này hay luôn, bất ngờ luôn. Con có cách hát đầu tư, có xử lý và thay đổi mới. Chú nghĩ đó là thành công của con”.

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243 120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436 120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243
 
 

Duy Khánh

Ý kiến bạn đọc ()