Ca sĩ Lâm Chí Khanh chuyển giới thành nữ

Thứ sáu, 28/9/2012 12:16 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ca sĩ nổi tiếng một thời đã phẫu thuật chuyển giới giờ hoàn toàn trở thành 'một phụ nữ xinh đẹp, đài các'.

>> Ca sĩ Lâm Chí Khanh bị rút ruột ví tiền
>> Sự cố liveshow trong năm

Tối 27/9, cộng đồng mạng chia sẻ tấm ảnh nghệ sĩ cải lương Kim Tiểu Long chụp cùng một nữ nghệ sĩ. Tấm ảnh được cho là chụp trong lễ giỗ Tổ ngành sân khấu ngày hôm qua. Điều gây chú ý là nhân vật nữ có nhiều nét hao hao nam ca sĩ Lâm Chí Khanh, người từng "gây sốc" với liveshow Trái tim không bình thường năm 2007.

Liên lạc với NSƯT Kim Tiểu Long, anh cho biết, tấm ảnh này được cả hai chụp bằng điện thoại trong giỗ Tổ trưa 27/9 tại nhà hát Thủ đô (TP HCM). Sau đó, anh đăng lên trang facebook cá nhân, không ngờ lại nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của bạn bè và khán giả.

Lâm Chí Khanh (phải) đã chuyển đổi giới tính và xuất hiện trong buổi lễ giỗ Tổ ngành sân khấu cùng NSƯT Kim Tiểu Long.

Lâm Chí Khanh (phải) đã chuyển đổi giới tính và xuất hiện trong buổi lễ giỗ Tổ ngành sân khấu cùng NSƯT Kim Tiểu Long.

Nghệ sĩ cũng xác nhận, nhân vật trong ảnh là ca sĩ Lâm Chí Khanh, nhưng hiện giờ đã đổi tên thành Khanh Chi Lam. Nghệ sĩ không muốn nói nhiều về việc Lâm Chí Khanh đi phẫu thuật chuyển giới, bởi "đó là chuyện riêng của cô ấy và cô ấy sẽ chia sẻ với khán giả trong thời điểm thích hợp".

NSƯT Kim Tiểu Long tiết lộ thêm: "Trông cô ấy bây giờ đẹp như một cô gái Tây, xinh xắn và dễ thương vô cùng. Da thì trắng như bông bưởi, ăn nói lại nhỏ nhẹ". Nghệ sĩ cải lương cho hay, Lâm Chí Khanh đang chuẩn bị cho sự trở lại bằng một liveshow để công bố nghệ danh mới với khán giả.

Ca sĩ Nguyên Lộc, trước kia chơi khá thân với Lâm Chí Khanh, cũng xác nhận, Chí Khanh đã chuyển giới.

"Cô ấy đã chuẩn bị cho hành trình thay đổi cuộc đời từ cách đây khá lâu. Khoảng một năm nay, Lâm Chí Khanh ít xuất hiện và cũng ít liên lạc với tôi. Cách đây vài ngày, một người em của tôi gặp Lâm Chí Khanh và chia sẻ rằng, bây giờ cô ấy hoàn toàn trở thành một phụ nữ xinh đẹp, đài các".

Lâm Chí Khanh khi vẫn còn là nam giới.

Lâm Chí Khanh khi vẫn còn là nam giới.

Quản lý của một nam ca sĩ khác cũng chia sẻ: "Cách đây nửa năm, tôi gặp Lâm Chí Khanh tại sân khấu Suối Tiên. Khi đó, tuy cô ấy mặc trang phục của nam, tôi vẫn thấy vòng một bắt đầu phát triển".

Hơn một năm trước, Lâm Chí Khanh xuất hiện tại chương trình ca nhạc Ngàn sao hội tụ do Thanh Thảo tổ chức tại sân khấu Trống Đồng (TP HCM), hôm đó, rất nhiều khán giả thuộc thế giới thứ ba xếp hàng lên tặng hoa cho anh.

Thanh Thảo từng chia sẻ, khoảng năm 2001-2002, cô và Lâm Chí Khanh được các bầu show chú ý nên thường mời họ đi diễn chung. Thời điểm đó, cả hai khá ăn khách, nên cát-xê cũng cao ngất ngưởng.

Lâm Chí Khanh từng được nhiều khán giả yêu thích với những ca khúc sôi động. Về sau, anh chủ yếu hát nhạc dân ca, trữ tình. Năm 2007, Lâm Chí Khanh làm liveshow Trái tim không bình thường tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, gây sốc với trang phục rườm rà và chủ yếu là hát nhép.

Hình ảnh Lâm Chí Khanh trước khi chuyển đổi giới tính

H.Q.V.

Ý kiến bạn đọc ()