Thứ năm, 2/4/2015, 10:29 (GMT+7)

Bích Phương giảm 6kg để theo đuổi hình tượng sexy

Nữ ca sĩ có vòng 1 khiêm tốn vẫn tự tin phát triển hình ảnh gợi cảm.

Gần đây, Bích Phương Idol gây chú ý khi lột xác với hình ảnh quyến rũ, gợi cảm khác hẳn trước kia. Nữ ca sĩ tâm sự, cô muốn trải nghiệm với nhiều hình tượng khác nhau, nhưng vẫn cố gắng giữ cá tính riêng. 

Để theo đuổi hình tượng mới, Bích Phương quyết tâm giảm 6kg trong vòng một tháng. Nữ ca sĩ kết hợp ăn kiêng và tập thể dục cật lực để có hình thể như mong muốn. Ngoài ra, giọng ca sinh năm 1989 quyết định cắt đi mái tóc dài mà cô nuôi suốt 10 năm nay. Trong những bộ ảnh mới, khán giả thấy Bích Phương tự tin khoe vai trần và vòng 1, dù trước đó chính cô thừa nhận mình không mấy thoải mái khi phải mặc sexy vì vòng 1 khiêm tốn. 

1-8866-1427944438.jpg

Bích Phương sexy khi từ khi giảm cân.

Thời gian này Bích Phương cũng có sự thay đổi về phong cách âm nhạc. Cô vừa ra mắt single Sâu trong em, sáng tác của nhạc sĩ trẻ Rhymastic. Ca khúc thuộc thể loại Electro pop pha trộn R&B nghe hiện đại, cuốn hút, khác hẳn những bài hát Bích Phương thể hiện trước kia. 

Bích Phương chia sẻ, Sâu trong em hướng khán giả đến những cảm xúc tích cực khi yêu. Cô cũng cho thấy cách xử lý khá tinh tế với lối nhả chữ, luyến láy đúng chất R&B trên nền tiết tấu nhanh. Để làm được điều này, Bích Phương phải trải qua quá trình tìm tòi và rèn luyện nghiêm túc. 

Single do công ty của Tiên Cookie sản xuất, phần nào bác bỏ cho tin đồn giữa Bích Phương và nữ nhạc sĩ này đang có dấu hiệu rạn nứt. Tiên Cookie khẳng định, tất cả chỉ là thông tin truyền miệng thất thiệt. 

Lyric video "Sâu trong em" - Bích Phương Idol

Video lyric 'Sâu trong em' - Bích Phương Idol
 
 

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()