Bảo Trâm Idol 'im hơi lặng tiếng' vì bận học

Thứ ba, 8/10/2013 10:52 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sau khi dừng chân ở top 3 Vietnam Idol 2012, 'Trâm Tròn Trĩnh' trở lại giảng đường thay vì chạy show.

Tại cuộc thi Thần tượng âm nhạc 2012, cô sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội gây ấn tượng mạnh bởi giọng hát trong trẻo, cao vút và đầy cảm xúc. Qua các vòng thi, Bảo Trâm lần lượt để lại cho người xem hình ảnh cô gái 21 tuổi biến hóa đa dạng về phong cách qua loạt ca khúc Thu cạn, Đời bỗng vui, Khi giấc mơ về, Hoa lài màu xanh... Bất ngờ bị loại ở top 3, Bảo Trâm để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả lẫn ban giám khảo. Sau khi rời cuộc thi, thay vì tận dụng cơ hội tỏa sáng, "Trâm Tròn Trĩnh" quyết định trở lại lớp học. Vì vậy, gần một năm qua cô khá im ắng, chỉ thỉnh thoảng tham gia Bài hát yêu thích, Bài hát Việt và gần đây nhất là hỗ trợ thí sinh Đồ Rê Mí.

1-3586-1381202275.jpg
Ca sĩ Bảo Trâm Idol. Ảnh: Minh Light. Trang phục: NTK Hà Nhật Tiến. Trang điểm: Danee Tý

Trong thời gian tiếp tục việc học ở giảng đường, Bảo Trâm âm thầm xây dựng êkíp làm việc và chọn những ca khúc phù hợp giọng hát của mình. Đây là thời điểm cô cảm thấy sẵn sàng với những dự án âm nhạc sau gần một năm chia tay khán giả Vietnam Idol.

14/10 tới, Bảo Trâm chính thức ra mắt single đầu tay có tên gọi The first step với hai ca khúc Chỉ còn những mùa nhớĐoạn cuối giấc mơ. Với sản phẩm này, Bảo Trâm hy vọng mở đầu một chặng đường cho sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp.

Hai ca khúc trong single đều là sáng tác của tác giả trẻ Minh Min. Trong đó, Đoạn cuối giấc mơ từng được Bảo Trâm thể hiện tại Bài hát yêu thích tháng 8 vừa qua. Trong single, Bảo Trâm hát nghe khá tích cực, không giằng xé, đớn đau. Cô muốn lối thể hiện này như một cách nhìn lại những ký ức để rồi tiếp tục cuộc sống. Đó cũng là thông điệp cô gửi đến các bạn trẻ, hãy sống và yêu thật trong sáng, đừng nhìn nhận mọi thứ quá tối tăm.

Cùng việc phát hành single, Bảo Trâm thực hiện đêm nhạc riêng lúc 20h 14/10 tại phòng trà Anh và Em, TP HCM. Trong đêm, cô hát hai ca khúc mới và những bài hát tạo nên thành công của mình tại Vietnam Idol. Khách mời là Đức Quang The Voice.

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()