Bảo Trâm được ví là Vietnam Idol 2012

Thứ bảy, 3/11/2012 09:28 GMT+7
0 0 chia sẻ

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã 'thấy một mầm mống của Idol' sau khi xem 'Trâm Tròn Trĩnh' hát trong gala 3.

>> Bảo Trâm Idol bị nhận xét 'giống Nguyên Thảo'
>> Quốc Trung 'đá đểu' Hương Giang Idol

Bảo Trâm là một trong số ít các thí sinh giữ được phong độ qua mỗi tuần thi. Tối 2/11, Bảo Trâm tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi của các giám khảo sau khi cô hát xong ca khúc 'Mercy'.

Bảo Trâm là một trong số ít các thí sinh giữ được phong độ qua mỗi tuần thi. Tối 2/11, Bảo Trâm tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi cô hát xong ca khúc 'Mercy' (xem clip). Việc chọn bài hát này giúp Bảo Trâm vừa khoe được giọng hát trong trẻo nhưng rất khỏe khoắn, vừa khuấy động được không khí tại trường quay.

Khi cô vừa hoàn thành phần biểu diễn của mình,

Khi Bảo Trâm vừa hoàn thành phần biểu diễn của mình, nhạc sĩ Quốc Trung đã phải thốt lên rằng cô quá hoàn hảo. Anh nói: 'Chẳng lẽ tôi lại đi chê sự tròn trĩnh của em?'. Còn ca sĩ Mỹ Tâm khen cô 'dễ thương, xuất sắc, thông minh', và chỉ góp ý với Bảo Trâm phải chú ý đến cách cầm micro khi di chuyển trên sân khấu để âm thanh đều hơn. Riêng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thì cho rằng, anh 'bắt đầu thấy mầm mống của một idol', chỉ cần Bảo Trâm bản năng hơn một chút thì việc cô trở thành quán quân năm nay là trong tầm tay.

Hoàng Quyên cũng không hề kém cạnh Bảo Trâm với ca khúc 'Move'. Cô phô diễn được nội lực và kỹ thuật điêu luyện trong cách xử lý, khiến cả 3 giám khảo không biết phải chê gì.

Hoàng Quyên cũng không hề kém cạnh Bảo Trâm với ca khúc 'Move' (xem clip). Cô phô diễn được nội lực và kỹ thuật điêu luyện trong cách xử lý, khiến 3 giám khảo không biết phải chê gì. Cả Quốc Trung lẫn Mỹ Tâm đều đánh giá, Hoàng Quyên có khả năng hát tốt tất cả các thể loại nhạc.

'Cô em út' của cuộc thi - Miss teen Cao Thanh Thảo My - khiến Mỹ Tâm vô cùng bất ngờ khi thể hiện 'The climb'. Theo giám khảo này, đây là sự lựa chọn thông minh, vì Thảo My có thể khoe được cả quãng trầm lẫn quãng cao đều rất đẹp của mình.

'Cô em út' của cuộc thi - Miss teen Cao Thanh Thảo My - khiến Mỹ Tâm vô cùng bất ngờ khi thể hiện 'The climb' (xem clip). Theo giám khảo này, đây là sự lựa chọn thông minh, vì Thảo My có thể khoe được cả quãng trầm lẫn quãng cao đều rất đẹp của mình.

Ya Suy một lần nữa làm khán giả 'dậy sóng' khi nghe anh hát 'Hello' đầy cảm xúc. Trước khi chàng dân tộc Chu Ru bước ra, rất nhiều người lo lắng việc hát tiếng Anh sẽ là thử thách quá sức với anh.

Ya Suy một lần nữa làm khán giả 'dậy sóng' khi nghe anh hát 'Hello' (xem clip) đầy cảm xúc. Trước khi chàng dân tộc Chu Ru bước ra, rất nhiều người lo lắng việc hát tiếng Anh sẽ là thử thách quá sức với anh. Tuy nhiên, anh làm tất cả người xem lẫn giám khảo phải vỡ òa vì dám phá cách, thổi một làn gió mới vào bài hit kinh điển này.

Vận động viên wushu Thanh Tùng cũng có cuộc 'lột xác' khá ngoạn mục với 'Feeling good'. Lối biểu diễn vừa thư sinh, lại vừa có chút lãng tử của anh khiến các fan nữ 'phát cuồng'.

Vận động viên wushu Thanh Tùng cũng có cuộc 'lột xác' khá ngoạn mục với 'Feeling good' (xem clip). Lối biểu diễn vừa thư sinh, lại vừa có chút lãng tử của anh khiến các fan nữ 'phát cuồng'. Song, giám khảo Quang Dũng góp ý rằng, anh nên di chuyển tự nhiên hơn, đừng để lộ sự tính toán quá trên sân khấu.

Anh Quân tiếp tục có cơ hội phô diễn giọng hát lạ, khỏe khoắn trong ca khúc 'Unchained melody'. Điều đáng tiếc là anh lại không gây được ấn tượng ở cuối bài, thậm chí còn bị hỏng.

Anh Quân tiếp tục có cơ hội phô diễn giọng hát lạ, khỏe khoắn trong ca khúc 'Unchained melody' (xem clip). Điều đáng tiếc là anh lại không gây được ấn tượng ở cuối bài, thậm chí còn bị hỏng do bị thiếu hơi. Tuy chê Anh Quân, ca sĩ Mỹ Tâm vẫn lưu ý khán giả 'không nên bỏ qua giọng hát này'.

Hồng Phước là người hát mở màn trong đêm gala 3, cũng bị đánh giá là không thành công nhất trong đêm.

Hồng Phước là người hát mở màn trong đêm gala 3, cũng bị đánh giá là không thành công nhất trong đêm. Anh hát ca khúc khá cũ 'Miss kiss kiss bang' (xem clip) sôi động, vui nhộn và hợp giọng, nhưng phát âm còn ngượng và chưa có điểm nhấn.

Hân Quy
Ảnh: Ân Nguyễn
Clip: Hồng Phúc

Ý kiến bạn đọc ()