Thứ tư, 17/8/2016, 15:28 (GMT+7)

Anh Thư bị chồng bạo hành trong phim 'Chạy án 3'

Cựu người mẫu vào vai nữ nhà báo có cuộc sống gia đình không hạnh phúc vì người chồng tệ bạc. 

anh-thu-bi-chong-bao-hanh-trong-phim-chay-an-3

Phần 3 của seri 'Chạy án' với tựa đề 'Đặc biệt nguy hiểm' đã được khởi quay tại TP HCM với dàn diễn viên hoàn toàn mới. Trong đó, Anh Thư đảm nhận vai nữ chính, nhà báo Minh Thúy. Cô là người phụ nữ không may mắn trong tình duyên vì lấy phải người chồng tệ bạc. Dù vậy, cô vẫn kiên trung bảo vệ lẽ phải, chống tiêu cực tới cùng.

anh-thu-bi-chong-bao-hanh-trong-phim-chay-an-3-1

Cựu người mẫu chia sẻ: "Tôi rất thích nhân vật này vì nó hoàn toàn khác với những nhân vật trước đây tôi từng thủ diễn. Minh Thúy là một nữ nhà báo cứng cỏi nhưng không phải là một con người khô khan. Dù vào vai này tôi phải hóa trang già hơn tuổi, ăn mặc giản dị, nhưng tôi nghĩ đó mới thực sự là Minh Thúy. Tôi hy vọng khi phim lên sóng, khán giả sẽ yêu thích”. 

anh-thu-bi-chong-bao-hanh-trong-phim-chay-an-3-2

Trong phim, nhân vật của Anh Thư đã giúp Phạm Bình (Trương Minh Quốc Thái) tìm lại con đường sáng sau chuỗi ngày đen tối nhất. Anh vào vai nam chính, vướng vào vấn nạn tham nhũng cửa quyền đến mức phải vào tù.

anh-thu-bi-chong-bao-hanh-trong-phim-chay-an-3-3

Vì muốn hóa thân trọn vẹn cho vai diễn, Trương Minh Quốc Thái tạm ngưng mọi hoạt động khác để tập trung quay phim trong 3 tháng.

anh-thu-bi-chong-bao-hanh-trong-phim-chay-an-3-4

Trong phim, anh diễn xuất cùng Cao Thái Hà. Cô là người vợ đầu tiên của Phạm Bình nhưng lại tham tiền, hám lợi và sống bất nghĩa.

anh-thu-bi-chong-bao-hanh-trong-phim-chay-an-3-5

Trên phim trường, cả hai không gặp khó khăn khi quay cảnh hôn lễ.

anh-thu-bi-chong-bao-hanh-trong-phim-chay-an-3-6

Nguyệt Ánh cũng góp mặt vào dự án truyền hình mới với vai Bảo Thy, người phụ nữ thầm lặng và yêu Phạm Bình hơn cả bản thân mình. 

anh-thu-bi-chong-bao-hanh-trong-phim-chay-an-3-7

“Chạy án 3 - Đặc biệt nguy hiểm” có bối cảnh rộng, trải dài trên các địa bàn miền Đông và Tây Nam Bộ. Nội dung phim được kể theo chiều dài hơn 30 năm cuộc đời của nhân vật chính - Phạm Bình (Trương Minh Quốc Thái). Vốn là một thanh niên hiền lành, chăm chỉ, anh bị dòng đời xô đẩy rơi vào những hoàn cảnh khó khăn. Từ việc ngộ sát dẫn đến phải vào tù, cuộc đời anh rẽ sang trang mới khi gặp được một cán bộ quản giáo tốt. Lúc ra tù và làm lại cuộc đời, anh tiếp tục đương đầu với những thủ đoạn của bọn tội phạm cổ cồn trắng, sự tha hóa của một bộ phận quan chức. Phim do đạo diễn Nguyễn Minh Quang thực hiện, kịch bản của nhà văn - nhà báo Nguyễn Như Phong. 

Hải Bình
Ảnh: Hòa Bình

Ý kiến bạn đọc ()