Thứ ba, 20/3/2018, 12:00 (GMT+7)

Á hậu Ngọc Quỳnh ngồi 'ghế nóng' cuộc thi nhan sắc

Người đẹp vừa nhận lời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2018 diễn ra tại Osaka, Nhật Bản, vào tháng 4.

Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 - Ngọc Quỳnh dù bận rộn với công việc kinh doanh và hoạt động của các tổ chức xã hội nhưng khi nhận được lời mời từ ban tổ chức cuộc thi Ms Universe Business - Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2018, cô lập tức đồng ý. Á hậu Ngọc Quỳnh sẽ đồng hành cùng các thí sinh của cuộc thi tại Nhật Bản với vai trò thành viên ban giám khảo. Người đẹp cho biết bản thân tự tin sẽ tìm ra người đẹp cả về vóc dáng lẫn phong cách, tâm hồn, xứng đáng đăng quang hoa hậu. Cô tiết lộ yêu thích vẻ đẹp tự tin, thông minh của các nữ doanh nhân. 

Á hậu Ngọc Quỳnh sở hữu gương mặt thanh tú, phong cách thời trang hiện đại, sành điệu.

Á hậu Ngọc Quỳnh sở hữu gương mặt thanh tú, phong cách thời trang hiện đại, sành điệu.

Sau khi đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2017, Ngọc Quỳnh tích cực tham gia các hoạt động xã hội và thiện nguyện. Bên cạnh đó, cô không ngừng xuất hiện tại các sự kiện. Cuối năm 2017, người đẹp được mời làm giám khảo của cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam.

Ms Universe Business - Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2018 được tổ chức lần thứ hai, là cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới.  Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2018 là cuộc thi góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.

Á hậu Ngọc Quỳnh ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc - 1

Ngọc Quỳnh từng ngồi "ghế nóng" tại nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Cuộc thi dự kiến có khoảng 30 thí sinh là các nữ doanh nhân thành đạt tranh tài. Năm nay, các hoạt động  sẽ diễn ra từ ngày 9 đến hết ngày 16/4, tại Nhật Bản. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15/4, tại Osaka. Thí sinh giành ngôi vị cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra, cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, 2, 3 và các giải thưởng phụ khác.

Thu Ngân