Shania Twain đính hôn

Thứ ba, 21/12/2010 10:04 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ngày 21/12, đại diện của nữ ca sĩ nổi tiếng lên tiếng khẳng định với tờ 'Us', Shania Twain đã đính hôn với Frederic Thiebaud. Điều trùng hợp thú vị là vợ cũ của Frederic chính là người 'cướp' chồng của Twain. Sau khi bị phản bội, cả hai tìm đến nhau như một điểm tựa vững chãi và yêu nhau lúc nào không hay.
>> 'Nữ hoàng nhạc đồng quê' ly dị chồng

a

Shania Twain đã quên đi nỗi đau bị phản bội trong quá khứ để tìm đến với tình yêu mới. Ảnh: Splash News.

Giữa tuần trước, người ta bắt gặp Shania Twain đi ăn trưa cùng Frederic tại quán Serafina's Fabulous Grill ở New York với chiếc nhẫn đính hôn rất lớn trên tay. Những lời đồn đoán về việc cô ca sĩ đã tìm được bến đỗ mới bắt đầu rộ lên. Một người bạn của Shania tiết lộ với tờ Us: "Tôi chưa bao giờ thấy cô ấy hạnh phúc đến vậy".

Vị hôn phu của Shania là người gốc Thụy Sĩ, giám đốc điều hành của hãng Nestle. Vào tháng 10, Frederic đã ngỏ lời cầu hôn người đẹp ở Thụy Sĩ. Con đường tiến đến hôn nhân của cả hai là một câu chuyện dài và đầy phức tạp. Bản thân Frederic chính là chồng cũ của người bạn thân nhất với Shania Twain, Marie - Anne Thiebaud. Nhưng Marie và chồng Shania Twain, nhà sản xuất âm nhạc Robert "Mutt" Lange lén lút quan hệ với nhau khiến cuộc hôn nhân kéo dài 14 năm của hai người nhanh chóng kết thúc trong bẽ bàng.

Thời điểm Robert "Mutt" Lange đột ngột tuyên bố bỏ Shania Twain vào tháng 5/2008 để đến với người tình, anh vẫn một mực phủ nhận tin đồn cho rằng hôn nhân của mình tan vỡ là do sự xuất hiện của người thứ ba, Marie - Ann Thiebaud. Tuy nhiên, một bất ngờ thú vị là sau đó, hai người bị vợ (chồng) phản bội là Shania và Frederic đã tìm đến với nhau như những người bạn.

a

Thông tin cô đính hôn xuất hiện trên trang nhất của tạp chí Us.

Hai con người mang trong lòng vết thương bị phản bội tìm đến với nhau và đi du lịch cùng nhau suốt khoảng thời gian đó. Cả hai cùng đến Canada, New York, Florida... để giải khuây. Cuối cùng, tháng 8/2009, Shania chính thức công khai về mối quan hệ mới với Frederic.

Trên trang web chính thức của mình, Shania gọi vị hôn phu của mình là "một người bạn thân và một người đàn ông thực sự": "Chúng tôi đã dựa vào nhau trong những ngày tháng sóng gió ấy, thay nhau vực dậy tinh thần và nắm lấy tay nhau bước tiếp. Sau tất cả mọi chuyện, chúng tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn và gắn bó với nhau hơn bao giờ hết".

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()