Sao khiêu dâm Nhật bị nghi chết vì AIDS

Thứ ba, 6/1/2009 13:54 GMT+7
0 0 chia sẻ

Thi thể của diễn viên Ai Iijima chỉ được phát hiện tại nhà riêng một tuần sau khi cô chết, vì thế mặc dù rất nỗ lực nhưng giới chức trách Nhật Bản vẫn chưa thể tìm rõ nguyên nhân cái chết này.
>> Sao khiêu dâm Nhật chết trong cô đơn
>> Sao khiêu dâm Nhật chết tại nhà riêng

Chiều 24/12, thi thể của MC nữ Ai Iijima đã được tìm thấy tại căn hộ của cô ở khu vực Shibuya, Tokyo. Theo điều tra ban đầu, không hề có dấu hiệu của giằng co, va chạm, tuy nhiên vì Ai Iijima đã chết hơn một tuần nên rất khó để xác minh lý do tử vong. Hôm đầu tuần, một người bạn thân của cô diễn viên phim cấp 3 này bất ngờ cho biết, Ai Iijima đã sốt cao vài ngày trước khi chết. Ngoài ra, theo thông tin từ một nhân viên y tế, Ai Iijima dùng thuốc điều trị AIDS dẫn tới suy thận nặng, và có thể vì lý do này cô đã tử vong.

l

Nữ diễn viên Ai Iijima qua đời ở tuổi 36. Ảnh: 163.

Theo Channel NA, gia đình Ai Iijima sau cái chết của con gái không đề nghị các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, đồng thời mang xác cô về hỏa táng hôm 26/12. Chính việc làm này càng làm gia tăng nghi ngờ rằng nữ diễn viên này chết vì AIDS. Trước khi từ giã cõi đời, Ai Iijima là người rất tích cực trong các hoạt động phòng chống AIDS. Trên blog cá nhân, cô thường xuyên đăng những thông tin tuyên truyền phòng chống căn bệnh thế kỷ này.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()