Thứ hai, 15/11/2010, 11:46 (GMT+7)

Rihanna tặng Katy Perry quà cưới 50.000 USD

Do không thể có mặt trong đám cưới của bạn thân, Katy Perry, nên Rihanna luôn cảm thấy ân hận và có lỗi, chính vì vậy nữ ca sĩ quyết định gửi tặng cặp vợ chồng mới cưới một món quà để chuộc lỗi. Rihanna chi tới 50.000 USD để tổ chức tuần trăng mật thứ hai cho Katy Perry và Russell Brand tại Tokyo.
>> Rihanna cảm thấy tội lỗi
>> Rihanna không tới dự đám cưới Katy Perry
>> Katy Perry đã chọn được ngày cưới

katy-perry-rihanna-1-116050-1368155056_5

Rihanna và Katy Perry là đôi bạn thân hiếm hoi ở Hollywood. Ảnh: WireImage.

Một nguồn tin tiết lộ: "Rihanna không ngừng xin lỗi bạn thân kể từ ngày đám cưới diễn ra và cô ấy thì bận việc đến mức không thể có mặt. Rihanna nói với Katy rằng, cô đã nghĩ rất nhiều về cách xin lỗi bạn nhưng chưa tìm được cách nào thích hợp cả. Rồi Rihanna biết Katy rất thích thành phố Tokyo, thế là lập tức cô ấy đã dành tặng họ một kỳ nghỉ trăng mật đáng nhớ nữa tại Nhật Bản".

Món quà đặc biệt của nữ ca sĩ Take a Bow bao gồm vé cho đôi vợ chồng mới cưới trên khoang hạng nhất, phòng khách sạn VIP tại Mandarin Oriental ở Tokyo trong 4 đêm, với giá thuê phòng khoảng 2.500 USD mỗi ngày. Trước đó, sau khi tổ chức đám cưới kéo dài suốt 1 tuần lễ ở Ấn Độ, Katy và Russell đi nghỉ tuần trăng mật ở Mandives nhưng kỳ nghỉ không được trọn vẹn khi cô dâu phải nhập viện vì bị nhện cắn.

a

Katy Perry đã trở lại với công việc sau khi đi nghỉ tuần trăng mật. Ảnh: Bauer Griffin.

Việc Rihanna không dự đám cưới của Katy Perry khiến nhiều người hâm mộ buồn và thất vọng, nhiều người tỏ thái độ không ủng hộ trước việc nữ ca sĩ này coi trọng công việc hơn là tình bạn. Tuy nhiên, Rihanna cũng thẳng thắn xin lỗi Katy và được cặp vợ chồng mới cưới hết sức cảm thông và không hề có ý trách móc về sự vắng mặt của cô.

Nguyên nhân khiến Rihanna phải ở lại Mỹ trong ngày bạn cưới là vì cô phải gấp rút hoàn thành album Loud để kịp phát hành theo đúng kế hoạch. Album này sẽ chính thức được phát hành vào ngày 16/11. Loud sẽ bao gồm 11 ca khúc, trong đó có một ca khúc rất đặc biệt – Love The Way You Lie (Part II), đây chính là phần hai của ca khúc Love The Way You Lie, sản phẩm hợp tác đình đám giữa Eminem và Rihanna.

Sau đám cưới, cả Katy Perry và Russell Brand đều quay trở lại với công việc của mình. Mới đây, tại lễ trao giải MTV châu Âu, cặp vợ chồng lần đầu xuất hiện trước công chúng và sau đó, cùng Rihanna tham dự bữa tiệc sau lễ trao giải.

Thái An

 

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến