Thứ bảy, 6/11/2010, 11:45 (GMT+7)

Nhóm rock Canada biểu diễn tại Hà Nội

Chương trình 'Tiger Translate Metropolis' vào ngày 12/11 hứa hẹn sẽ là đêm nhạc sôi động với sự tham gia của nhóm rock đến từ Canada - Hail the Villain, cùng hai ban nhạc trong nước Ngũ Cung, RoseWood. Ngoài ra, họa sĩ người Pháp Bertrand Peret và họa sĩ Trần Trung Lĩnh của Việt Nam cũng góp mặt vào ngày hội của các rock fan thủ đô.
>> Đêm rock miễn phí tại Hà Nội

Các thành viên của nhóm

Các thành viên của nhóm Hail the Villain.

Được thành lập từ năm 2003 nhưng phải mùa hè 2010 khi album Population:Declining được phát hành, ban nhạc Hail the Villain mới chiếm được tình cảm của khán giả trên khắp thế giới. Bài hát Take Back The Fear từ album này của nhóm đã lọt vào top 20 trong bảng xếp hạng của hệ thống phát thanh tại Canada và Mỹ. Đĩa đơn mới Runaway vừa mới phát hành cũng leo lên vị trí cao trong nhiều bảng xếp hạng. Bên cạnh những sáng tạo trong âm nhạc, ”những kẻ phản diện” luôn đầy ắp những ý tưởng làm nên dấu ấn cho riêng mình, từ việc tạo hình táo bạo cho nhân vật hay những câu chuyện được kể trong bài hát, và cả những dự định sáng tác truyện tranh, hay một bộ phim trong tương lai không xa. Ban nhạc cũng từng tham dự đại hội nhạc rock thường niên Summer Sonic tại Nhật vào mùa hè 2010 cùng với Slash và Dream Theater.

Ngũ Cung cũng góp mặt trong chương trình.

Ngũ Cung cũng góp mặt trong chương trình.

Bryan Crouch - giọng ca chính của Hail the Villain cho biết cảm xúc khi lần đầu đến Hà Nội biểu diễn: “Chúng tôi rất nóng lòng đến buổi biểu diễn tại Hà Nội và gặp gỡ những fan mới của Hail the Villain ở Việt Nam. Nhóm sẽ thể hiện tất cả ca khúc nổi bật nhất cùng với những ca khúc mới trong album Population: Declining".

Kết hợp với Hail the Villian trong đêm rock sắp tới là hai tên tuổi hàng đầu làng rock Việt: RoseWood và Ngũ Cung. Tất cả đã sẵn sàng để đốt cháy không gian Hà Nội trong những ngày đầu đông bằng sức nóng từ những giai điệu rock cuồng nhiệt. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 12/11 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội. Vé phát miễn phí.

L.T.

Ý kiến bạn đọc ()