Thứ ba, 2/8/2011, 02:00 (GMT+7)

Ngô Kiến Huy hôn Khổng Tú Quỳnh

Để tăng 'sức nóng' cho ca khúc chuẩn bị phát hành, 'Chuyện chúng mình', nam ca sĩ Ngô Kiến Huy mời người đẹp Khổng Tú Quỳnh đảm nhận vai tình nhân trong MV. Cặp đôi có nhiều khoảnh khắc tình tứ và nhí nhảnh khi quay clip, với sự chỉ đạo của 'bà bầu' Thúy Vinh.
>> Ngô Kiến Huy 'cưới' Nguyệt Ánh
>> Khổng Tú Quỳnh 'kết đôi' với Tim

Vốn là những đồng nghiệp thân thiết, nên Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh không ngần ngại khi vào vai tình nhân của nhau.

Vốn là những đồng nghiệp thân thiết, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh không ngần ngại khi vào vai tình nhân của nhau.

ngo-kien-huy-3-772782-1376869098_500x0.j

Tuy nhiên, do sở hữu tính cách nhí nhảnh và xì tin, nên cặp đôi cũng khá vất vả để thực hiện những cảnh quay đòi hỏi sự nghiêm túc và lãng mạn. Cặp đôi bị Thúy Vinh yêu cầu thực hiện lại nhiều lần cho cảnh quay âu yếm.

Tuy nhiên, do sở hữu tính cách nhí nhảnh và xì tin, cặp đôi cũng khá vất vả để thực hiện những cảnh quay đòi hỏi sự nghiêm túc và lãng mạn. Cả hai bị Thúy Vinh yêu cầu thực hiện lại nhiều lần cho cảnh quay âu yếm.

Phải mất vài lần quay, 'chàng Bắp' mới thực hiện được việc 'mi' lên má người đẹp. Trong khi đó, Khổng Tú Quỳnh tỏ ra rất bẽn lẽn.

Phải mất vài lần quay, "chàng Bắp" mới thực hiện được việc "mi" lên má người đẹp. Trong khi đó, Khổng Tú Quỳnh tỏ ra rất bẽn lẽn.

ngo-kien-huy-6-154088-1376869099_500x0.j

Ngô Kiến Huy đã mời Khổng Tú Quỳnh tham gia minh họa cho video clip ca khúc này, cả hai vào vai một đôi tình nhân tuyệt đẹp trong MV.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh tình tứ khi hóa thân thành tình nhân.

ngo-kien-huy-8-556666-1376869099_500x0.j

ngo-kien-huy-9-939473-1376869099_500x0.j

Sau khi quyết định vẫn ở lại Music Box để hòan thành nốt 2 năm hợp đồng còn lại, Ngô Kiến Huy đã tiến hành quay 2 video clip Chuyện chúng mình và Cho vơi nhẹ lòng cho album vol 3 phát hành vào cuối tháng 8 của mình.

Trong vụ lùm xùm giữa Thanh Thảo - Thúy Vinh, có nhiều thông tin đưa chuyện Ngô Kiến Huy đi theo Thanh Thảo. Tuy nhiên, theo như lời "chàng Bắp" thì anh sẽ tiếp tục gắn bó với Thúy Vinh và Music Box, để hoàn thành hợp đồng còn kéo dài đến 2 năm. Thời gian này, Thúy Vinh đã tiến hành thực hiện các clip mới cho Ngô Kiến Huy như "Chuyện chúng mình" và "Cho vơi nhẹ lòng"...

Tháng 8 song song với việc hòan tất vol 3, Ngô Kiến Huy cũng sẽ có chuyến lưu diễn tại nhiều tỉnh thành cả nước để hâm nóng lại tình cảm của khán giả dành cho mình.

Ngoài việc tập trung hoàn tất album vol 3, tháng 8 này, Ngô Kiến Huy có những chuyến lưu diễn tại nhiều tỉnh thành, để hâm nóng tình cảm của khán giả dành cho mình.

'Bầu' Thúy Vinh luôn sát cánh trong các buổi quay hình của Ngô Kiến Huy.

"Bầu" Thúy Vinh luôn sát cánh trong các buổi quay hình của Ngô Kiến Huy.

Khang An

Ý kiến bạn đọc ()