Thứ sáu, 22/1/2010, 11:22 (GMT+7)

Ngắm 'bản sao' của người nổi tiếng

Khi giải thưởng thường niên của Hiệp hội Diễn viên Mỹ SAG Awards 2010 chỉ còn hơn một tháng nữa là diễn ra (ngày 25/2), tạp chí People đã có một thống kê thú vị về những con người bình thường nhưng sở hữu ngoại hình y hệt các ngôi sao từng được vinh danh hoặc được đề cử giải SAG Awards.

Đây là giải thưởng "tiền Oscar" để tôn vinh đóng góp của các diễn viên cho môn nghệ thuật thứ bảy, nó chỉ đứng sau Oscar và Cầu Vàng về quy mô cùng uy tín.

a

Elyse và Angelina
Được so sánh với ngôi sao từng hai lần được trao giải SAG Award (giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Mỹ, nhằm tôn vinh các diễn viên có cống hiến cho làng phim ảnh. Giải thưởng này tổ chức thường niên trước giải Oscar, có quy mô và uy tín), cô gái Elyse Porterfield đến từ thành phố Greeley bang Colorado, vô cùng hãnh diện. "Angline quá quyến rũ và thật vinh dự cho tôi". Cô sinh viên trẻ này ngoài gương mặt, kiểu tóc còn có một điểm tương đồng nữa với Angie, đó là việc sở hữu tới 4 hình xăm trên cơ thể. 

a

Frank và Leo
"Khoảng 2 năm trước, khi bay tới Los Angeles kỷ niệm sinh nhật, lúc ra ngoài ô tô ở đại lộ Hollywood, người hướng dẫn tour đã nói với tôi: 'Anh là Leonardo DiCaprio phải không?'", Frank Roberts đến từ thàng phố Smithville bang Missouri tâm sự. Hiện tại, chàng sinh viên đang làm việc bán thời gian tại bảo tàng Titanic ở Branson. "Tôi có được công việc này bởi vì trông tôi giống anh ấy đấy", anh thổ lô.

a

Renne và Jennifer Aniston
"Khi bộ phim Friends lần đầu tiên phát sóng trên truyền hình, tôi để tóc ngắn, nhuộm đen nhưng mọi người đã bảo tôi: 'Trông cô giống cô gái trong show truyền hình mới", Renee Wiggins kể. Hiện tại, bà mẹ hai con quay về với mái tóc vàng và càng bị nhiều người nhầm lẫn. Tuy nhiên, cô tâm sự: "Khi nhìn vào gương, tôi chỉ thấy gương mặt của tôi thôi". Vợ cũ của Brad Pitt sẽ là một trong những khách mời lên công bố giải năm nay.

a

David và George
"Khi George Clooney là gương mặt trên trang bìa của tạp chí People với danh hiệu "Quý ông quyến rũ nhất đương đại", tình cờ tôi đứng ở một sạp báo và người phụ nữ bán hàng cứ nhìn chằm chằm tôi không rời. Tôi nói: "Ồ, tôi không phải anh ấy đâu" nhưng bà nói: "Trông cậu giống anh ta lắm", David Siegel ở thành phố Little Neck kể. Đây không phải khoảnh khắc được chú ý duy nhất của David. Khi George Clooney ở gần nơi David làm việc tại Little Neck để quay bộ phim của Michael Clayton thì "Mọi người cứ ngắm nghía và chụp hình tôi".

a

David và Brad Pitt
"Bất cứ chỗ nào chúng tôi đến, người ta đều nói: Trông anh ấy giống Brad Pitt thế", Josephine Murns ở Virginia Beach, kể về ông xã David của mình. "Kể từ khi học xong đại học... và cắt tóc ngắn, anh ấy liên tục bị 'nhận nhầm' như thế".

a

Shelli và Hilary Duff
Kể từ khi Shelli Botello học lớp 6, mọi người đã bảo cô bé giống thần tượng tuổi teen thời điểm đó là Hilary Duff. "Sau đó khi đi học trung học, mọi người gọi tôi là Lizzie, Lizzie McGuire", nhà tạo mẫu tóc trẻ ở West Barnstable, Massachusette thổ lộ.

a

Sara và Katherine
"Tôi đi đâu, mọi người cũng nhìn chằm chằm vào mặt tôi và họ nói: 'Đã ai bảo cô là cô giống Katherine Heigl chưa?' Tôi chỉ nói: 'Có, có, có, có...', Sara Carroll cảm thán. Lần đầu tiên Carroll nhận ra mình giống ngôi sao của 27 lần cưới, người từng được vinh danh tại SAG Awards là khoảng 10 năm trước. "Tôi đến nhà một vài người bạn ăn tối, lúc đó truyền hình đang chiếu một bộ phim của Katherine và chúng tôi mới bắt đầu chú ý đến điều này".

a

Val và Wiona
Mặc dù đã tự giới thiệu bản thân nhưng Val McKee đến từ New Haven nói rằng khi đứng xếp hàng tại những địa điểm công cộng, mọi người cứ gọi cô là Wiona. Bản thân nhà thơ nữ xinh đẹp này khi nói về Ryder, nữ diễn viên từng được đề cử giải SAG Award năm 2005 cũng tự nhận rằng: "Giọng nói của tôi cũng giống cô ấy. Quả là kỳ quặc".

a

Sherri và Heather
"Quá nhiều người nói với tôi về việc tôi giống Heather Locklear", Sherri Curtis ở thành phố Alpine, bang Utah kể. "Một lần, khi chúng tôi đến xem LHP Sundance Film Festival, tất cả các paparazzi ở đó đã chĩa ống kính về phía tôi. Nghĩ lại mà vẫn thấy buồn cười". Curtis, một chuyên gia trang điểm nói rằng cô rất ngưỡng mộ Heather Locklear. "Cô ấy thật quyến rũ và tài năng. Đó là nữ diễn viên tôi luôn luôn yêu mến".

a

Katie và Reese
Katie Forsberg đến từ Glendale, Arizona nói suốt 10 năm liền, cô bị nhầm là cô nàng "luật sư không bằng cấp" Reese Witherspoon. Bà mẹ 3 con (trong chụp cô chụp với con gái Mary) nói rằng cô là một fan cuồng nhiệt của ngôi sao Walk the Line. Reese đã giành tượng vàng cho danh hiệu 'Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải SAG Award với vai diễn này.

* Danh sách đề cử của SAG Awards 2010

Quỳnh Chi

Ý kiến bạn đọc ()