Thứ ba, 19/4/2011, 09:07 (GMT+7)

Natalie Portman nhờ đóng thế cảnh tắm hồ

Trong bộ phim mới 'Your Highness' sắp ra rạp, người đẹp vừa đoạt giải Oscar có một cảnh tắm hồ rất sexy. Tuy nhiên, vì nước rất lạnh nên cô đã thuê một nữ sinh thế thân trong cảnh quay này.
>> Natalie Portman đoạt tượng vàng Oscar
>> Natalie Portman lộ bụng bầu

Natalie Portman

Natalie Portman sexy trong cảnh tắm hồ. Ảnh: The Sun.

Natalie Portman vào vai một nữ chiến binh can đảm và nóng bỏng, đồng hành cùng hai hoàng tử trong cuộc phiêu lưu đi giải cứu vị hôn thê của hoàng tử thứ hai. Giữa hành trình hiểm nguy, nữ chiến binh có màn cởi đồ, khoe mông với đồ bơi nhỏ xíu và nhảy xuống hồ nước Belfast lạnh giá. Đây là cảnh mát mẻ ấn tượng trong bộ phim hành động hài hước này.

Cảnh tiếp theo do nữ sinh Caroline Davis đảm nhận.

Caroline Davis khẳng định đã đóng thế Natalie trong cảnh tắm hồ. Ảnh: The Sun.

Tuy nhiên, mới đây, một sinh viên người Ireland lên tiếng khẳng định cô đã đóng thế Natalie cảnh tắm hồ. Nữ sinh tên là Caroline Davis tiết lộ, Natalie không dám nhảy xuống hồ nước lạnh khi trên người chỉ có bộ bikini mỏng manh nên đã thuê người đóng thay. Nữ diễn viên Hollywood chỉ đóng một cảnh đứng trên hồ, sau đó là những hình ảnh của Caroline.

Nữ sinh tiết lộ: "Tôi là một sinh viên nghiên cứu về phim ảnh. Bởi vậy tôi đã chớp lấy cơ hội này để tới trường quay". Theo The Sun, Caroline được trả hơn 400 USD trong cảnh tắm này. Bản thân Natalie từng thú nhận trên Daily Star, cô đã không sẵn sàng nhảy xuống hồ vì nước quá lạnh.

Việc đóng thế là chuyện diễn ra thường xuyên, đặc biệt trong những cảnh hành động và cảnh nóng. Tuy nhiên, sự tiết lộ này lại ảnh hưởng phần nào tới hình ảnh của Natalie khi cô không dám "xả thân" vì nghệ thuật. Đặc biệt, thời gian qua, người đẹp còn điêu đứng vì bị nghi ngờ đã nhờ một vũ công ballet đóng thế hầu hết cảnh múa trong Thiên nga đen chứ không phải bản thân cô thể hiện 100% như lời khẳng định của nhà làm phim.

Natalie Portman trong 'Thiên nga đen'.

Natalie Portman trong 'Thiên nga đen'.

Nghệ sĩ ballet Sarah Lane, người nhận đóng thế cho nữ diễn viên Natalie Portman những cảnh quay khó của Black Swan tiết lộ, Natalie Portman chỉ đóng được 5% những cảnh quay toàn thân. Cô chia sẻ trên đài ABC: "Tôi đã ở trong nghề 22 năm. Nếu ai đó nói rằng, đào tạo một vũ công chỉ trong vòng một năm rưỡi mà có thể làm được như vậy thì đã làm giảm giá trị không chỉ của tôi mà toàn bộ nghệ sĩ ballet trên thế giới". Tuy nhiên ê kíp thực hiện Black Swan khẳng định Sarah Lane đã nói sai sự thật. Thực tế Natalie đã tự mình thực hiện tới 85% các cảnh múa, còn những màn đóng thế của Sarah chỉ lên hình ở những góc quay cận cảnh chuyển động của đôi chân.

Trailer phim 'Your Highness'

Hoài Vũ

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến