Thứ năm, 4/8/2011, 05:00 (GMT+7)

Mỹ nhân Hoa ngữ hết mình với cảnh nóng

Diễn viên nữ phương Đông thường ngại ngần khi đóng cảnh giường chiếu và phải nhờ đến người đóng thế vì quan niệm thuần phong mỹ tục. Tuy nhiên, một số người đẹp vẫn tự tin cởi đồ và diễn những màn ân ái nóng bỏng vì muốn thể hiện những thước phim chân thật nhất, như Thang Duy trong 'Sắc, giới', Phạm Băng Băng trong 'Lạc lối ở Bắc Kinh', Từ Nhược Tuyên trong 'Tinh hải'...

Phạm Băng Băng

Bộ phim "Lost in Beijing" (Lạc lối ở Bắc Kinh) của Phạm Băng Băng từng gây tranh cãi vì có quá nhiều cảnh sex. Băng Băng đã không ngại trút bỏ hình ảnh ngọc nữ để diễn những màn ân ái trần trụi. Nữ diễn viên tiết lộ, khi đóng những cảnh này, bạn diễn Đồng Đại Vy thường che chắn cho cô để cơ thể không bị lộ quá nhiều trên màn ảnh.

hyvienso-539071-1368141219_500x0.jpg

Trong "My So Called Love", Từ Hy Viên vì đã tự thể hiện toàn bộ cảnh yêu đương nóng bỏng với 3 diễn viên nam. Nhiều cảnh phim quá nóng đến nỗi đạo diễn đã quyết định cắt bớt khi công chiếu. Người đẹp kể, trước bộ phim này, cô chưa dám bạo dạn như vậy. Cô từng phải nhờ người đóng thế trong phim "Silk". Đầu năm nay, dù đã lấy chồng, Hy Viên vẫn tiếp tục tự thể hiện cảnh giường chiếu với Han Kyung trong phim "Đại võ sinh".

tuyen-748499-1368141220_500x0.jpg

Trong bộ phim điện ảnh đầu tiên mang tên "Tôi muốn trở thành người nổi tiếng" vào năm 2005, Hoắc Tư Yến từ chối nhờ người đóng thế cảnh giường chiếu. Đây là bước đột phá của nữ diễn viên "Thất tiên nữ" vì trước đó cô vẫn nổi tiếng với danh hiệu "ngọc nữ phim cổ trang" bởi những vai diễn trong sáng, dịu dàng. Nhưng sự hy sinh của Tư Yến đã được đền đáp bởi vai diễn của cô được đánh giá rất cao, góp phần đem lại thành công cho bộ phim.

tunhuoctuyen-948714-1368141220_500x0.jpg

Từ Nhược Tuyên từng đóng cảnh một người mẹ đơn thân bị cưỡng bức trong phim 'Tinh hải' vào năm 2008. Cảnh quay này không chỉ nhạy cảm mà còn rất mệt mỏi vì nhân vật của cô phải chống cự, giằng giật. Kết quả là sau khi quay xong, trên cơ thể người đẹp "Cơn lốc tình yêu" đầy vết thâm tím.

sac-497744-1368141220_500x0.jpg

Lần đầu bước chân vào điện ảnh với "Sắc, giới", Thang Duy đã để lại dấu ấn vô cùng sâu sắc bởi cô dám táo bạo thực hiện rất nhiều cảnh ân ái cực nóng với Lương Triều Vỹ. Bộ phim giúp cô trở nên nổi tiếng và giành giải Nghệ sĩ mới xuất sắc tại giải Kim Mã 2007. Tuy nhiên, những cảnh nóng gây nhiều tranh cãi này cũng khiến người đẹp chịu nhiều tai tiếng. Không chỉ bị người yêu bỏ, Thang Duy còn bị cấm vận hình ảnh tại Trung Quốc và ngừng đóng phim suốt 3 năm.

Trong phim 'Phong thanh', lần đầu tiên Lý Băng Băng diễn cảnh nude thực sự.

Trong phim "Phong thanh", lần đầu tiên Lý Băng Băng diễn cảnh nude thực sự. Nữ diễn viên kể lại cảm xúc khi thoát y đứng trước bạn diễn Huỳnh Hiểu Minh: "Khi ngón tay của anh ấy chạm vào cúc áo, toàn thân tôi run rẩy. Sau đó, anh ấy nhìn khắp cơ thể trần trụi của tôi. Cố gắng khỏa thân trước nhiều người, đột nhiên tôi cảm thấy mình sắp kiệt sức, muốn khóc òa lên".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()