Thứ năm, 4/11/2010, 10:44 (GMT+7)

Moon Geun Young chưa muốn kết hôn

Nữ diễn viên 'Trái tim mùa thu' gây bất ngờ khi chia sẻ những suy nghĩ về hôn nhân trong buổi họp báo phim 'Mary Stayed Out All Night' vào ngày 3/11.
>> Moon Geun Young rầu rĩ trong ảnh cưới
>> Moon Geun Young 'cưới' hai chú rể

Moon Geum Young

Moon Geum Young dễ thương trong buổi họp báo. Ảnh: Sport Korea.

Trong bộ phim mới, Moon Geun Young vướng mối tình tay ba với hai anh chàng điển trai và phải làm đám cưới giả. Cô cũng đã chụp những bộ ảnh cưới độc đáo cùng hai bạn diễn để quảng bá cho phim. Bởi vậy, trong buổi họp báo ở khách sạn Seoul Imperial Palace, Geun Young bị nhiều người tò mò hỏi về đám cưới thực sự.

Nữ diễn viên 23 tuổi trả lời rất chân thật: "Hôn nhân không dành cho tôi. Tôi có rất nhiều thứ phải làm và những điều này có thể gây bất lợi cho cuộc sống gia đình". Geun Young chia sẻ thêm: "Tuy nhiên, nếu có thể tìm được ai đó tôi yêu và anh ấy hiểu tôi, để tôi làm những việc tôi thích, khi đó, chắc tôi sẽ nghĩ đến việc kết hôn. Nhưng giờ tôi chưa gặp được anh chàng nào như vậy nên cũng chưa nghĩ tới hôn nhân. Tôi muốn là một người tự do. Tôi không thích bị kiểm soát".

Moon Geun Young

Geun Young chưa màng đến hôn nhân. Ảnh: Dong.

Trong buổi họp báo, Moon Geun Young cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi được diễn cùng của mỹ nam Jang Geun Suk. Người đẹp tâm sự: "Ban đầu tôi quyết định tham gia bộ phim này vì thích kịch bản và sự hấp dẫn của nhân vật. Nhưng rồi lựa chọn của tôi cũng dựa vào Jang Geun Suk khi anh trở thành diễn viên chính. Sau khi xem những bộ phim của anh ấy, tôi đã luôn mơ được đóng cùng. Diễn với anh ấy hẳn sẽ rất tuyệt nên tôi đồng ý tham gia luôn".

Moon Geum Young

Dàn diễn viên chính trong phim 'Mary Stayed Out All Night' . Ảnh: Go.

Geun Young cũng khen ngợi nam diễn viên You Are Beautiful là một người rất chu đáo và vui vẻ: "Chúng tôi cùng tuổi nên mọi thứ rất thoải mái", cô chia sẻ. Trong khi đó, Jang Geum Suk lại "kết" sự chân thật của Geun Young. Anh thổ lộ: "Tính cách chân thật của cô ấy là nét hấp dẫn, vì tôi có thể nói chuyện với cô ấy một cách thoải mái. Nhiều nữ diễn viên mất rất nhiều thời gian để làm quen với bạn diễn nam, nhưng chúng tôi lại không như vậy. Chúng tôi trao đổi sau mỗi cảnh diễn và ủng hộ diễn xuất của nhau".

Mary Stayed Out All Night dự kiến lên sóng buổi đầu tiên vào ngày 8/11.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến