Thứ tư, 1/9/2010, 11:20 (GMT+7)

Miss Teen Hạnh Sino đóng phim hip hop

Sau bộ phim truyền hình 'Bước nhảy xì tin' dành được nhiều tình cảm của giới trẻ, đầu tháng 10 tới, khán giả sẽ có dịp thưởng thức phim nhựa 'Vũ điệu đam mê' cũng về đề tài hiphop. Tham gia diễn xuất trong phim là những gương mặt diễn viên mới như hot girl Hạnh Sino, Dương Dương - Mai Lâm của 'Bộ tứ 10A8', Tùng Min...

Hạnh Sino (tên thật là Nguyễn Mỹ Hạnh) đến với vai nữ chính trong phim một cách rất tình cờ. Cô được đơn vị sản xuất mời đến casting. Nhờ khả năng ca hát và nhảy, cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của đạo diễn Nguyễn Đức Việt. Chia sẻ cảm xúc khi lần đầu đóng phim, Hạnh Sino nói: "Tôi chỉ biết làm hết khả năng của mình trong quá trình casting, không ngờ mọi việc lại thuận lợi đến vậy". Trong Vũ điệu đam mê, Hạnh Sino vào vai Hạnh, một cô gái có cá tính bướng bỉnh nhưng lại yêu thích hip hop. Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng cô đã không từ bỏ giấc mơ của mình.

Dàn diễn viên trẻ của 'Vũ điệu đam mê'.

Dàn diễn viên trẻ của "Vũ điệu đam mê".

Là dân ngoại đạo, Hạnh Sino gặp không ít khó khăn khi nhận vai diễn. Tuy nhiên, chỉ sau 2 tuần học hiphop, cô khiến cả đoàn phim bất ngờ trước sự tiến bộ của mình. Dẫu vậy, trong quá trình quay, cô đã bị chấn thương nghiêm trọng khi nhảy đôi với bạn diễn. Hạnh Sino còn bị ngấm mưa, ốm hơn một tuần làm cả đoàn phim lo lắng. Nhưng với thái độ làm việc nghiêm túc, cô hot girl đã hoàn thành trọn vẹn vai diễn và nhận được lời khen từ đạo diễn.

Ngoài Hạnh Sino, bộ phim còn có sự tham gia của Dương Dương, cô nàng Mai Lâm cá tính trong Bộ tứ 10A8 và Tùng Min của Bước nhảy xì tin. Nữ diễn viên trẻ đảm nhận nhân vật My, vai phản diện của Vũ điệu đam mê. Cũng có tình yêu lớn với hip hop nhưng My dùng mọi thủ đoạn chơi xấu đối phương để đạt được mục đích của mình. Cho đến khi vấp ngã, My mới nhận ra và sửa chữa lỗi lầm. Còn Tùng Min lại hóa thân vào nhân vật phản diện, đầy tham vọng và đánh mất mình vì mải theo đuổi những giấc mơ mù quáng.

Một vài hình ảnh đẹp trong phim "Vũ điệu đam mê"

Vũ điệu đam mê là phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam về đề tài hip hop. Hãng phim truyện Việt Nam, đơn vị sản xuất, đã tạo điều kiện tốt nhất cho dàn diễn viên tập luyện và ê kíp thực hiện các cảnh quay. Thử thách lớn nhất với các gương mặt trẻ là quay cảnh nhảy tập thể. Để đảm bảo chất lượng cho từng góc máy, họ phải nhảy đi nhảy lại nhiều lần nên mất nhiều sức lực. Bù lại, đoàn phim hài lòng với cảnh toàn bộ diễn viên vừa nhảy vừa diễn xuất dưới mưa trong suốt một ngày. Nhiều người do bị dính nước quá lâu nên bị cảm lạnh. Tuy nhiên, thành quả đạt được khiến ai cũng hài lòng.

Quỳnh Như
Ảnh: Galaxy

Ý kiến bạn đọc ()